Đòn ghen nhớ đời

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - “Đòn đau nhớ đời”, các cụ đã bảo thế rồi mà, phải không chị? Cái gì mất đã mất rồi, lỗi lầm của chị cũng đã phải trả giá, mong rằng sau sự việc này chị tỉnh táo mà tu tâm, dưỡng tính, đừng vướng vào những chuyện băng hoại đạo đức này nữa.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Chị đừng buồn rầu, đừng tiếc nuối cho giấc mơ bám trụ lại thành phố, sống sung sướng đủ đầy đã tan nữa. Tan là tốt cho chị đấy, chị ạ, chứ cứ tiếp tục dâng hiến, tiếp tục quan hệ với một ông giám đốc già có vợ để hưởng thụ tiền bạc, tài sản từ ông ta thì rồi cũng đến lúc nhục nhã, khổ sở thôi.

Đọc bài viết "Đòn ghen của vợ già, tả tơi tình nhân trẻ", tôi nói với chị là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, huống hồ chuyện bồ bịch, trai gái của chị khơi khơi ra như thế thì làm sao giấu nổi mắt thiên hạ?

Thực tế bây giờ câu chuyện như chị đang gặp phải không khó kiếm, nhưng may mắn là chị đã sớm có cơ hội để trở về làm người tử tế, dù phải chịu một trận đòn ghen thừa chết thiếu sống của bà vợ ông giám đốc già.

“Đòn đau nhớ đời”, các cụ đã bảo thế rồi mà, phải không chị? Cái gì mất đã mất rồi, lỗi lầm của chị cũng đã phải trả giá, mong rằng sau sự việc này chị tỉnh táo mà tu tâm, dưỡng tính, đừng vướng vào những chuyện băng hoại đạo đức này nữa.

Chị còn trẻ, có học thức, đừng để mọi người nhìn chị như một kẻ bệnh hoạn, mất lý trí như vậy.

Một mình chị gây ra chuyện, nhưng nỗi khổ sẽ là của nhiều người. Đầu tiên là bản thân chị bị người đời khinh khi, người thân ở quê chị phải nghe đàm tiếu, lời ra tiếng vào về những việc mà con em mình đang làm, rồi còn gia đình của ông giám đốc kia, biết đâu vì chị mà tan nát, mà con xa cha, vợ xa chồng?

Chị có thấy đau lòng, có cam tâm mà tiếp tục dấn sâu vào vết chàm ấy nữa hay không?

Lối rẽ nào mang lại cuộc sống trong sạch, mang lại tươi lai sáng sủa cho chị thì chị bước tiếp. Mọi việc bây giờ là do chị quyết định, có góp ý hay phân tích thì mọi người đều chỉ là có ý tốt giúp chị thôi, nhưng cũng đều là người bên ngoài. Chị là người trong cuộc hãy tỉnh táo mà chọn giải pháp khả thi nhất chị nhé. Chúc chị may mắn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

TPO - Ca mắc COVID-19 ở Bình Dương có xu hướng tăng trở lại từ 600 đến hơn 700 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết F0 được điều trị tại nhà dưới sự theo dõi của lực lượng y tế lưu động. Đến nay, địa phương này chưa ghi nhận trường hợp nào tự cách ly, điều trị tại nhà dẫn đến tử vong.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh ở Hà Nội. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội bắt đầu tiêm vắc xin cho học sinh lớp 9

TP - Từ sáng nay, 27/11, Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 15 tuổi, tương đương học lớp 9 và giảm dần đến 12 tuổi như lộ trình đề ra cũng như theo lượng vắc xin mà Bộ Y tế phân bổ. Vắc xin sử dụng để tiêm cho trẻ là Comirnaty (Pfizer) với chỉ định tiêm giống như của người lớn.