Đòn ghen nhớ đời

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - “Đòn đau nhớ đời”, các cụ đã bảo thế rồi mà, phải không chị? Cái gì mất đã mất rồi, lỗi lầm của chị cũng đã phải trả giá, mong rằng sau sự việc này chị tỉnh táo mà tu tâm, dưỡng tính, đừng vướng vào những chuyện băng hoại đạo đức này nữa.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Chị đừng buồn rầu, đừng tiếc nuối cho giấc mơ bám trụ lại thành phố, sống sung sướng đủ đầy đã tan nữa. Tan là tốt cho chị đấy, chị ạ, chứ cứ tiếp tục dâng hiến, tiếp tục quan hệ với một ông giám đốc già có vợ để hưởng thụ tiền bạc, tài sản từ ông ta thì rồi cũng đến lúc nhục nhã, khổ sở thôi.

Đọc bài viết "Đòn ghen của vợ già, tả tơi tình nhân trẻ", tôi nói với chị là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, huống hồ chuyện bồ bịch, trai gái của chị khơi khơi ra như thế thì làm sao giấu nổi mắt thiên hạ?

Thực tế bây giờ câu chuyện như chị đang gặp phải không khó kiếm, nhưng may mắn là chị đã sớm có cơ hội để trở về làm người tử tế, dù phải chịu một trận đòn ghen thừa chết thiếu sống của bà vợ ông giám đốc già.

“Đòn đau nhớ đời”, các cụ đã bảo thế rồi mà, phải không chị? Cái gì mất đã mất rồi, lỗi lầm của chị cũng đã phải trả giá, mong rằng sau sự việc này chị tỉnh táo mà tu tâm, dưỡng tính, đừng vướng vào những chuyện băng hoại đạo đức này nữa.

Chị còn trẻ, có học thức, đừng để mọi người nhìn chị như một kẻ bệnh hoạn, mất lý trí như vậy.

Một mình chị gây ra chuyện, nhưng nỗi khổ sẽ là của nhiều người. Đầu tiên là bản thân chị bị người đời khinh khi, người thân ở quê chị phải nghe đàm tiếu, lời ra tiếng vào về những việc mà con em mình đang làm, rồi còn gia đình của ông giám đốc kia, biết đâu vì chị mà tan nát, mà con xa cha, vợ xa chồng?

Chị có thấy đau lòng, có cam tâm mà tiếp tục dấn sâu vào vết chàm ấy nữa hay không?

Lối rẽ nào mang lại cuộc sống trong sạch, mang lại tươi lai sáng sủa cho chị thì chị bước tiếp. Mọi việc bây giờ là do chị quyết định, có góp ý hay phân tích thì mọi người đều chỉ là có ý tốt giúp chị thôi, nhưng cũng đều là người bên ngoài. Chị là người trong cuộc hãy tỉnh táo mà chọn giải pháp khả thi nhất chị nhé. Chúc chị may mắn. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.