Có 34 kết quả :

Dàn siêu xe của các ngôi sao dự World Cup 2022

Dàn siêu xe của các ngôi sao dự World Cup 2022

TPO - Không chỉ có kỹ năng đá bóng điêu luyện, một số ngôi sao đang tham dự World Cup 2022 đều khiến giới chơi ô tô nể phục bởi độ chịu chi. Dưới đây là những siêu xe nổi bật nhất xuất hiện của họ. 
Nếu tuyển Pháp không xứng đáng với chiếc Cúp vàng, thì là ai?

Tuyển Pháp không xứng với Cúp vàng, thì ai?

TPO - Có thể đó là một chiến thắng xấu xí. Có thể đó là một nhà vô địch không hoàn hảo. Có thể người chiến bại còn gợi lên nhiều cảm hứng hơn gấp bội. Có thể bàn tay định mệnh đã để lại những dấu ấn quá rõ ràng. Song, nếu tuyển Pháp không xứng đáng với chiếc Cúp vàng, thì là ai?
Chung kết World Cup: Croatia - Cơ may nào cho lịch sử?

Chung kết World Cup: Croatia - Cơ may nào cho lịch sử?

TPO - Ba ngày nghỉ hẳn cũng không đủ để vãn hồi toàn vẹn sự sung mãn về thể lực, cho một đoàn quân đã ba trận liên tiếp phải chiến đấu tổng cộng hơn 360 phút. Song, làm gì có ai tiến vào một trận chung kết, và xác định sẵn trong đầu là mình sẽ thất bại?
Các cầu thủ Pháp ăn mừng bàn mở tỷ số.

Pháp loại Uruguay, tiến vào bán kết World Cup 2018

TPO - Cú đánh đầu xuất thần của trung vệ Varane và sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn Muslera, đã giúp đội tuyển Pháp đánh bại Uruguay với tỷ số 2-0, qua đó giành vé vào bán kết World Cup Russia 2018. Đây là lần đầu tiên sau 12 năm, Les Bleus góp mặt ở bán kết của một kỳ World Cup.