Đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động khuyến nông

Đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động khuyến nông
TP - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (KNQG) vừa tổ chức Hội nghị giao ban khuyến nông và triển khai kế hoạch 2014. 

TS Phan Huy Thông- Giám đốc Trung tâm KNQG cho rằng, năm 2014 và các năm tới, hoạt động khuyến nông Việt Nam phải bám sát và phục vụ trực tiếp cho các chương trình trọng điểm của ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn, như: 

Chương trình tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới... Do đó, cần đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động khuyến nông. Điều chỉnh nội dung hoạt động và nguồn lực đầu tư theo hướng tăng cường hoạt động thông tin tuyên truyền và đào tạo huấn luyện để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nông dân. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp… Ảnh: G.T

Hàng chục đội hình góp sức trong Tháng Thanh niên 2021

TPO - Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp…
ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.
Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

TPO - Có những công việc nghe có vẻ lạ, thậm chí rất kỳ quặc vì không ai nghĩ đó có thể gọi là nghề. Ngoài những việc thịnh hành, là hot trend hiện nay như làm streamer, trở thành KOLs, bán hàng online qua mạng..., đây là danh sách 8 công việc kỳ lạ bạn không ngờ đến nhưng lại có thật ở đất nước tỉ dân.