Nhiều dự án khuyến nông đạt kết quả cao

Nhiều dự án khuyến nông đạt kết quả cao
TP - Ngày 8/1, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến nông năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. 

Năm qua, Trung tâm đã chủ trì triển khai có hiệu quả các dự án khuyến nông trung ương phục vụ phát triển các sản phẩm chủ lực của ngành theo Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp. 

Qua hai năm triển khai theo hình thức dự án, các hoạt động đã từng bước đi vào nền nếp, đảm bảo tiến độ và thời vụ sản xuất. Đến nay các dự án đều đã hoàn thành đúng kế hoạch, mục tiêu đề ra. Một số dự án đạt kết quả cao, có hiệu quả và tác động tốt tới sản xuất.        

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

TPO - Chiều 27/5, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư tiếp tục có những trao đổi liên quan đến việc hoàn tiền các lô trái phiếu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những thông tin này không có gì mới so với thông báo của Tân Hoàng Minh trước đó và quan trọng là phía tập đoàn chưa thể chốt thời điểm trả tiền.
Bộ Công Thương cho biết, sẽ kiểm tra và xử lý những thương nhân phân phối tự ý áp giá vùng 2 với xăng dầu sai quy định. Ảnh minh hoạ: Như Ý

Sự thực chuyện Bộ Công thương ban hành ‘văn bản khó hiểu’ lúc giá xăng cao kỷ lục

TPO - Theo đại diện các doanh nghiệp xăng dầu, Văn bản số 2660 của Bộ Công Thương bị nhiều doanh nghiệp trong ngành đánh giá là “khó hiểu và gây bức xúc” vì can thiệp vào quyền thực thi mức giá bán lẻ xăng dầu tại các địa bàn vùng xa của các thương nhân phân phối xăng dầu trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng thời gian qua.