Có 10 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Củ đậu: Trắng da ngừa mụn

Củ đậu (củ sắn) chứa rất nhiều vitamin C, muối khoáng và axit lactic không chỉ có tác dụng giải khát mà còn làm đẹp da hiệu quả. Đặc biệt, củ đậu có thể hút hết các độc tố trong lỗ chân lông trên da bạn, làm mềm da nứt nẻ khiến các nếp nhăn cũng nhanh chóng biến mất.
Cách giảm ung thư vú

Cách giảm ung thư vú

Đó là kết luận do các chuyên gia ĐH Y khoa Columbia (CUM) đưa ra vào trung tuần tháng 10 sau khi kết thúc nghiên cứu dài kỳ ở 4.011 phụ nữ bị ung thư vú và 2.997 người khỏe mạnh để đối chứng. Theo nghiên cứu, nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ hợp với quy luật, giúp trẻ thông minh mà còn giúp cho mẹ giảm được rủi ro mắc bệnh ung thư vú.
1,8% mẫu gừng Trung Quốc chứa chất độc aldicarb

1,8% mẫu gừng Trung Quốc chứa chất độc aldicarb

TP - Chiều 24/5, ông Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Bảo vệ Thực vật - BVTV (Bộ NN&PTNT) cho biết, vừa thống nhất với Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) nhận định, gừng Trung Quốc bán tại Việt Nam có nguy cơ mất an toàn không cao.
Hoa trúc đào có thể gây chết người

Hoa trúc đào có thể gây chết người

TP - Trúc đào đang được trồng phổ biến tại dải phân cách, hai bên đường, tại công viên, chung cư, cơ quan, trường học, gần điểm dừng xe buýt... Nhiều người chưa biết loài cây này rất độc, có thể gây chết người.