Dọa tung 'ảnh nóng' tình cũ để đòi lại 'quà'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi chia tay, Tuấn liên tục buộc chị U. phải trả lại số tiền 900 triệu đồng mà Tuấn đã cho chị U. trong thời gian quen nhau và đe dọa nếu chị U. không trả tiền thì sẽ tung “ ảnh nóng” lên mạng xã hội. 

Ngày 7/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thanh Tuấn (SN 1975, quốc tịch Đức; tạm trú tại KP1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Dọa tung 'ảnh nóng' tình cũ để đòi lại 'quà' ảnh 1

Đối tượng Lê Thanh Tuấn bị công an bắt giữ

Theo điều tra ban đầu, Tuấn và chị N.T.U. có quan hệ tình cảm yêu đương từ năm 2016. Trong thời gian Tuấn ở Đức, cả hai vẫn giữ mối liên lạc với nhau, nhiều lần Tuấn đề nghị chị U. chụp ảnh khỏa thân gửi qua mạng xã hội và Tuấn đã lưu lại. Đến năm 2020 thì hai người chia tay.

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2021 đến ngày 5/12/2022, Tuấn liên tục buộc chị U. phải trả lại số tiền 900 triệu đồng mà Tuấn đã cho chị U. trong thời gian quen nhau trước đó. Tuấn đe dọa nếu chị U. không trả tiền thì sẽ tung “ảnh nóng” lên mạng xã hội.

Sau nhiều lần thương lượng, Tuấn giảm số tiền xuống còn 600 triệu đồng, buộc chị U. phải đưa trước cho Tuấn số tiền 200 triệu đồng. Đến khoảng 18 giờ ngày 5/12, khi Tuấn đang nhận 200 triệu đồng của chị U tại một quán cà phê ở KP7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

MỚI - NÓNG
Nhiều doanh nghiệp bán lẻ cho rằng, cần sửa triệt để các quy định trong Nghị định 95 để thị trường minh bạch hơn
Thị trường xăng dầu sau điều chỉnh giá: Còn lỗ hổng cần kiểm soát
TP - Theo thông tin của PV Tiền Phong, ngày 31/1, nhiều doanh nghiệp bán lẻ ở các địa phương trên cả nước đã có cuộc trao đổi với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), góp ý cho việc sửa Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu. Đại diện các doanh nghiệp cũng đã đưa ra nhiều kiến nghị để thị trường xăng dầu hoạt động ngày càng minh bạch hơn. Họ cũng tố nhiều góc khuất của thị trường.