Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính, bay về Mỹ sau khi chung kết Miss World bị huỷ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và sẽ bay về Mỹ sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ bỏ vào phút chót vì dịch bệnh COVID-19.

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì đêm chung kết Miss World 2021 đã bị huỷ bỏ do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 khiến các fans sắc đẹp vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối.

Sau quyết định này, các fans đang rất lo lắng và băn khoăn về tình hình sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh ra sao khi số ca bị nhiễm bệnh được thông báo trước đó đã lên tới 17 người bao gồm cả thí sinh và nhân viên kỹ thuật.

Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính, bay về Mỹ sau khi chung kết Miss World bị huỷ ảnh 1

Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm xúc hụt hẫng sau khi Miss World 2021 bị huỷ vào phút chót.

Ngay sau khi đêm chung kết bị huỷ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream trên trang cá nhân để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ từ quê nhà. Đỗ Thị Hà hé lộ mấy hôm nay cô hơi đau họng và có tiếp xúc với F0 là Hoa hậu Bahamas càng khiến fans thêm lo lắng.

"Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau" - Đỗ Thị Hà cho biết.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất của Tiền Phong từ Puerto Rico thì sau khi đêm chung kết bị huỷ, BTC đã tiến hành xét nghiệm cho tất cả các thí sinh và Đỗ Thị Hà đã có kết quả âm tính và vẫn khoẻ mạnh.

Những thí sinh có kết quả âm tính sẽ được BTC trả lại hộ chiếu để bay về nước. Được biết, trước mắt Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ bay về Mỹ vì không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam.

Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính, bay về Mỹ sau khi chung kết Miss World bị huỷ ảnh 2

Cô đã có kết quả xét nghiệm âm tính và chuẩn bị bay về Mỹ.

Chia sẻ sau khi đêm chung kết bị huỷ, Đỗ Thị Hà cho biết: "Cũng hơi buồn vì hành trình dài 1 năm chuẩn bị và giờ chỉ còn 1 đêm toả sáng để thành quả của mình được ghi nhận nhưng lại không được như ý. Tuy nhiên nghĩ đi nghĩ lại thì sức khoẻ của thí sinh vẫn là quan trọng nhất. Nếu vẫn tổ chức đêm chung kết thì số thí sinh bị nhiễm sẽ tăng lên rất nhiều. Nhất là trong phòng thay đồ, phòng trang điểm và trên sân khấu. Mình chấp nhận về nước".

Trước khi rời Miss World để bay về nước, người đẹp xứ Thanh nhắn nhủ: "Khi mình viết những dòng tâm sự này, là sau khi mình vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng mình có bao nhiêu kỉ niệm ở đây, mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi, nhưng chúng mình vẫn không bao giờ quên là chúng mình luôn có một nơi để nhớ về đó là gia đình Miss World sẽ đợi chúng mình quay lại. Cảm ơn Miss World vì cho mình những người bạn tốt mới. Mình chỉ muốn nói là hành trình này vẫn chưa kết thúc".

MỚI - NÓNG