Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đêm chung kết Miss World bị huỷ khiến các fans sắc đẹp vô cùng lo lắng.

Ngay trước đêm chung kết Miss World 2021, BTC Miss World đã bất ngờ đưa ra quyết định sẽ huỷ bỏ sự kiện do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 khiến các fans hụt hẫng và lo lắng.

Trên fanpage chính thức, BTC ra thông báo: "Sau cuộc họp khẩn cấp với chính quyền và cơ quan y tế Puerto Rico, chúng tôi đã quyết định tạm hoãn tổ chức đêm chung kết Miss World 2021 trong vòng 90 ngày tới".

Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng ảnh 1
Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ tiếp xúc gần với Miss Bahamas khiến fans lo lắng.

Sau quyết định này, các fans đang rất lo lắng và băn khoăn về tình hình sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh ra sao. Theo báo chí Puerto Rico đưa tin vào ngày 16/12 thì con số mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World đã là 17 người bao gồm cả thí sinh và các nhân viên kỹ thuật.

Ngay sau khi đêm chung kết bị huỷ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream trên trang cá nhân để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ từ quê nhà.

Cô cho biết: "Cũng hơi buồn vì hành trình dài 1 năm chuẩn bị và giờ chỉ còn 1 đêm toả sáng để thành quả của mình được ghi nhận nhưng lại không được như ý. Tuy nhiên nghĩ đi nghĩ lại thì sức khoẻ của thí sinh vẫn là quan trọng nhất. Nếu vẫn tổ chức đêm chung kết thì số thí sinh bị nhiễm sẽ tăng lên rất nhiều. Nhất là trong phòng thay đồ, phòng trang điểm và trên sân khấu. Mình chấp nhận về nước".

Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng ảnh 3
Đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ vào phút chót do dịch bệnh.

Đỗ Thị Hà cũng hé lộ mấy hôm nay cô hơi đau họng nên cũng hơi lo lắng một chút. "Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau" - Đỗ Thị Hà cho biết.

Sau chia sẻ này của Đỗ Thị Hà, khán giả đang rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cô và các thí sinh Miss World 2021. Hy vọng người đẹp sẽ an toàn để trở về quê nhà trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.
Bạo loạn đã xảy ra ở Brussels khi hàng trăm người nhập cư Morocco tuần hành ăn mừng chiến thắng trước đội tuyển Bỉ tại World Cup 2022
World Cup 2022: Khi bóng đá không tạo được kết nối
TP - Đã hơn một lần FIFA luôn khẳng định không để chính trị can thiệp vào các hoạt động của bóng đá thế giới. Nhưng đến thời điểm hiện tại khi trái bóng World Cup còn chưa lăn hết vòng bảng, đã có thể chắc chắn rằng thế giới bóng đá đang phải đối mặt những nguy cơ trực diện, thách thức các giá trị truyền thống, gây nên bởi những va đập giữa các nền văn hoá và không loại trừ có yếu tố chính trị can thiệp phía sau.
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
TPO - Bộ Y tế vừa có quyết định ban hành kế hoạch thanh tra năm 2023 nhằm đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực y tế để kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm.