Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đêm chung kết Miss World bị huỷ khiến các fans sắc đẹp vô cùng lo lắng.

Ngay trước đêm chung kết Miss World 2021, BTC Miss World đã bất ngờ đưa ra quyết định sẽ huỷ bỏ sự kiện do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 khiến các fans hụt hẫng và lo lắng.

Trên fanpage chính thức, BTC ra thông báo: "Sau cuộc họp khẩn cấp với chính quyền và cơ quan y tế Puerto Rico, chúng tôi đã quyết định tạm hoãn tổ chức đêm chung kết Miss World 2021 trong vòng 90 ngày tới".

Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng ảnh 1
Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ tiếp xúc gần với Miss Bahamas khiến fans lo lắng.

Sau quyết định này, các fans đang rất lo lắng và băn khoăn về tình hình sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh ra sao. Theo báo chí Puerto Rico đưa tin vào ngày 16/12 thì con số mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World đã là 17 người bao gồm cả thí sinh và các nhân viên kỹ thuật.

Ngay sau khi đêm chung kết bị huỷ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream trên trang cá nhân để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ từ quê nhà.

Cô cho biết: "Cũng hơi buồn vì hành trình dài 1 năm chuẩn bị và giờ chỉ còn 1 đêm toả sáng để thành quả của mình được ghi nhận nhưng lại không được như ý. Tuy nhiên nghĩ đi nghĩ lại thì sức khoẻ của thí sinh vẫn là quan trọng nhất. Nếu vẫn tổ chức đêm chung kết thì số thí sinh bị nhiễm sẽ tăng lên rất nhiều. Nhất là trong phòng thay đồ, phòng trang điểm và trên sân khấu. Mình chấp nhận về nước".

Đỗ Thị Hà hé lộ đã tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas khiến fans Việt lo lắng ảnh 3
Đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ vào phút chót do dịch bệnh.

Đỗ Thị Hà cũng hé lộ mấy hôm nay cô hơi đau họng nên cũng hơi lo lắng một chút. "Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau" - Đỗ Thị Hà cho biết.

Sau chia sẻ này của Đỗ Thị Hà, khán giả đang rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cô và các thí sinh Miss World 2021. Hy vọng người đẹp sẽ an toàn để trở về quê nhà trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Nhiều cây xanh với bộ rễ lộ thiên, tiềm ẩn nguy cơ bật gốc, gãy đổ trong mùa mưa bão
Hà Nội: Nhiều cây xanh với bộ rễ lộ thiên, tiềm ẩn nguy cơ bật gốc, gãy đổ trong mùa mưa bão
TPO - Sau cơn mưa lớn gây đổ hàng loạt cây xanh ở Hà Nội vừa qua, các hộ dân sống dọc hai bên phố Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và những người thường xuyên đi lại nơi đây lại càng cảm thấy bất an. Hàng loạt cây xanh rễ trồi lên khỏi mặt đất để lộ nguyên bộ gốc cây, nguy cơ bật gốc bất cứ lúc nào khi mùa bão đang đến gần.