‘Đỏ mặt’ với áo xuyên thấu lộ vòng một không nội y của Lottie Moss

TPO - Lotie Moss thu hút sự chú ý với chiếc áo xuyên thấu lấp ló vòng một không nội y.
‘Đỏ mặt’ với áo xuyên thấu lộ vòng một không nội y của Lottie Moss ảnh 1 Hôm thứ Ba (22/10, giờ địa phương), Lottie Moss tham dự lễ ra mắt bộ sưu tập thời trang mới Nasty Gal Ft. Cara Delevingne tại The Box ở London (Anh).
‘Đỏ mặt’ với áo xuyên thấu lộ vòng một không nội y của Lottie Moss ảnh 2 Tham dự sự kiện, em gái Kate Moss diện set đồ màu đen đơn giản, nhưng vẫn trở thành tâm điểm chú ý với chiếc áo xuyên thấu.
‘Đỏ mặt’ với áo xuyên thấu lộ vòng một không nội y của Lottie Moss ảnh 3 Chiếc áo ôm sát người "nửa kín, nửa hở" để lấp ló vòng một căng tràn và hình xăm đặc biệt dưới chân ngực.
‘Đỏ mặt’ với áo xuyên thấu lộ vòng một không nội y của Lottie Moss ảnh 4 Cô kết hợp cùng quần nhung lưng chun ống suông, túi đep chéo và giày hở mũi cao gót màu bạc.
‘Đỏ mặt’ với áo xuyên thấu lộ vòng một không nội y của Lottie Moss ảnh 5 Người mẫu 21 tuổi hiện đang vướng phải lùm xùm tình cảm với bạn thân của bạn trai cũ.
‘Đỏ mặt’ với áo xuyên thấu lộ vòng một không nội y của Lottie Moss ảnh 6 Bất chấp ồn ào, Lotie Moss vẫn tươi cười tham dự sự kiện, chụp ảnh cùng hội chị em.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.