Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk

TPO - Irina Shayk xinh đẹp và vô cùng quyến rũ trong loạt ảnh quảng cáo thời trang Thu - Đông 2019 của thương hiệu Falconeri, dưới ống kính của  Giampaolo Sgura.
Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1986 là một trong những người mẫu Nga thành công nhất làng mốt hiện nay. Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 2 Sở hữu gương mặt cực xinh đẹp với đôi mắt to sâu thắm, đôi môi cong dày gợi cảm cùng vóc dáng lý tưởng: cao 1m78 cùng số đo 3 vòng 86-58-89(cm), Irina Shayk là hiện là chân dài đắt sô nhất nhì làng mốt. Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 3 Bộ ảnh Thu - Đông này mặc dù kín đáo nhưng vẫn không che được nét đàn bà quyến rũ mê đắm của người đẹp Nga. Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 4 Irina Shayk vừa khiến truyền thông tốn không ít giấy mực hồi tháng 6 vừa qua khi cô tuyên bố chia tay mối tình 4 năm với tài tử Bradley Cooper. Cặp đôi có một con gái chung đã 2 tuổi. Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 5 Hiện quý cô độc thân rất tập trung vào công việc. Cô vừa "càn quét" các sàn diễn tại các Tuần lễ thời trang New York, London... Irina Shayk cũng là người mẫu nội y được săn đón hàng đầu hiện nay.
Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 6 Cùng ngắm một số hình ảnh khoe body nóng bỏng của Irina Shayk với áo tắm.
Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 7   Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 8   Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 9   Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 10   Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 11   Khó rời mắt khỏi vẻ quyến rũ đàn bà mê đắm của mỹ nhân Irina Shayk ảnh 12
MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm