Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm

TPO - Irina Shayk được trông thấy mặc áo sơ mi kẻ dáng dài giấu quần, trẻ trung và gợi cảm trên phố Milan, Ý hôm 20/9.
Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm ảnh 1 Mỹ nhân xứ bạch dương đang ở Ý để tham dự Tuần lễ thời trang Milan
Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm ảnh 2 Trước đó, cô cũng có thời gian làm việc rất bận rộn với Tuần lễ thời trang New York (Mỹ) và Tuần lễ thời trang London (Anh).
Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm ảnh 3 Sau ồn ào chia tay Bradley Cooper hồi tháng 6 vừa qua, Irina Shayk liên tục đắt sô sự kiện, chụp hình quảng cáo. Dường như chân dài sinh năm 1986 không có thời gian để buồn sau dứt cuộc tình 4 năm.
Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm ảnh 4 Cô và tình cũ Bradley Cooper có một con gái chung đã 2 tuổi.
Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm ảnh 5 Mỹ nhân đến từ Nga cũng từng có mối tình ồn ào trong quá khứ với cầu thủ Ronaldo (CR7). Chuyện tình của họ ngay cả lúc chia tay cũng tốn nhiều giấy mực của truyền thông.
Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm ảnh 6 Irina Shayk vui vẻ trò chuyện và sải bước bên một người bạn
Siêu mẫu Nga Irina Shayk thả dáng buông lơi với mốt giấu quần siêu gợi cảm ảnh 7 Irina Shayk hiện là quý cô độc thân quyến rũ nhất nhì thế giới
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.