[ĐỒ HỌA] Vị trí máy bay Đài Loan rơi, 48 người chết

TPO - Một máy bay ATR 72 số hiệu GE 222 của hãng TransAsia Airways Đài Loan chở 54 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn rơi xuống ngôi làng trên đảo Bành Hồ, huyện Bành Hồ (Đài Loan) khiến 48 người tử nạn và 10 người bị thương.

Cơ quan cứu hỏa Bành Hồ nói rằng, máy bay cố gắng hạ cánh trong điều kiện thời tiết xấu. Khi cố gắng hạ cánh lần 2 thì máy bay rơi và bốc cháy.

Theo kế hoạch, chuyến bay GE 222 cất cánh từ thành phố Cao Hùng lúc 4 giờ chiều nay (giờ địa phương) để đến Mã Công, trung tâm của huyện Bành Hồ (Đài Loan). Tuy nhiên, chuyến bay bị hoãn đến 5h42 chiều vì thời tiết xấu.

Khi GE 222 chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Mã Công thì trời mưa to. Máy bay buộc phải bay lên vì tầm nhìn bị hạn chế..

[ĐỒ HỌA] Vị trí máy bay Đài Loan rơi, 48 người chết ảnh 1 Đồ họa: Bảo Trân (Nguồn: AFP)

MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.