Có 28 kết quả :

Xe đạp điện City - Bất chấp mưa bão

Nikebike – xe đạp điện bất chấp mọi điều kiện thời tiết

Nhiều người cho rằng, xe đạp điện không phải phương tiện phù hợp trong mùa mưa bão. Nhưng thực tế cho thấy, xe đạp điện là phương tiện rất được yêu thích ở khu vực Nam Bộ, nhất là các tỉnh phía Tây Nam Bộ. Cùng Nikebike “bỏ túi” những bí kíp cực hay để yên tâm chạy xe đạp điện trong mùa mưa nhé!
Tàu buồm Lê Quý Đôn ở cảng Học viện Hải quân.

Thượng cờ tàu huấn luyện Lê Quý Đôn

TPO - Sáng 10/3, tại cảng Học viện Hải quân (Nha Trang, Khánh Hòa), Quân chủng Hải quân đã tổ chức lễ thượng cờ và đưa vào huấn luyện ở Học viện Hải quân tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn, tàu loại hiện đại bậc nhất thế giới.
Vào nơi khai sinh ‘xe tăng bay’ Su-34

Vào nơi khai sinh ‘xe tăng bay’ Su-34

TPO - Sự sụp đổ của ngành công nghiệp vũ khí của Nga trong những năm 1990 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc phát triển của một trong những máy bay tiêm kích đánh bom hàng đầu thế giới Su-34. Phải đến năm 2006, chiếc Su-34 đầu tiên mới được nhà máy hàng không Novosibirsk Chkalov cho ra mắt.
Shturm-VM là một hệ thống tên lửa chống tăng di động được thiết kế để tiêu diệt mọi mục tiêu bọc thép.

Khám phá siêu hệ thống tên lửa Shturm-VM của Nga

Shturm-VM là hệ thống tên lửa chống tăng tự hành được trang bị hệ thống điện tử hiện đại cho phép tác chiến bất kể ngày đêm trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó hệ thống được thiết kế để dễ dàng trang bị trên nhiều phương tiện mang phóng khác nhau.
Cận cảnh 'chiến binh mùa đông' tinh nhuệ nhất thế giới

Cận cảnh 'chiến binh mùa đông' tinh nhuệ nhất thế giới

TPO - Cuộc tập trận thường niên mang tên Cold Response vừa kết thúc ở miền Bắc Na Uy. Đây là cuộc tập trận trong điều kiện thời tiết lạnh giá do Na Uy tổ chức với sự tham gia của 9.000 binh sĩ Na Uy và 7.000 binh sĩ từ các quốc gia khác thuộc NATO như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Canada, Hà Lan...