Đình chỉ công tác Phó giám đốc nổ súng thị uy với tài xế taxi

TPO - Taxi Nam Thắng đã đình chỉ công tác ông Lê Huy Lý-Phó giám đốc công ty do có hành vi rút súng bắn chỉ thiên “cảnh cáo” đối tác kinh doanh và cũng là tài xế của hãng taxi này.

Sáng 31/5, trao đổi với phóng viên ông Trần Bá Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc (Taxi Nam Thắng, TT.Dương Đông, H.Phú Quốc) thông tin, Taxi Nam Thắng đã đình chỉ công tác ông Lê Huy Lý - Phó giám đốc công ty, do ông này có hành vi rút súng bắn chỉ thiên “cảnh cáo” anh Nguyễn Quốc Thảo là đối tác kinh doanh và cũng là tài xế của Taxi Nam Thắng vừa qua.

Hiện, toàn bộ hồ sơ về vụ việc trên đã được Công an TT.Dương Đông cho Công an huyện Phú Quốc tiến hành điều tra, xử lý.

Đình chỉ công tác Phó giám đốc nổ súng thị uy với tài xế taxi ảnh 1 Trụ sở Taxi Nam Thắng.
Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 30/5 ông Lê Huy Lý Phó giám đốc Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc xác nhận, ông đã dùng súng bắn chỉ thiên tại trụ sở công ty (toạn lạc tại khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang) vì bức xúc khi bị đối tác kinh doanh chỉ tay vào mặt đe dọa nên ông nổ súng để cảnh cáo. Đồng thời, ông cũng cho rằng, bản thân được sử dụng loại vũ khí này và có giấy phép do Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang cấp.

Cụ thể, anh Nguyễn Quốc Thảo có xe ô tô 7 chỗ nên đã hợp tác với hãng taxi của ông Lý và anh này cũng là người trực tiếp lái xe. Do không đồng ý về việc ông Lý tự ý cho người tháo tấm phim cách nhiệt trị giá khoảng 8 triệu đồng dán lên kính ôtô của mình nên sáng ngày 28/5, anh Thảo đến gặp vị Phó giám đốc này để phản ứng về vấn đề trên.

Tại thời điểm đó, vì quá nóng giận, anh Thảo đã chỉ tay vào mặt ông Lý nói “Ông coi chừng tôi”. Sau đó, anh này đi ra ngoài thì ông Lý bước theo, lên đạn bắn chỉ thiên trước mặt nhiều người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.