Dính chấn thương, sao M.U kiện công ty sản xuất giày

Marouane Fellaini đâm đơn kiện đối tác cũ.
Marouane Fellaini đâm đơn kiện đối tác cũ.
TPO - Tạm quên đi trận thua 0-1 của M.U trước Chelsea, Marouane Fellaini vừa quyết định đâm đơn kiện Công ty sản xuất giày của Mỹ, New Balance vì cho rằng, đối tác cũ này cung cấp cho anh những đôi giày khiến anh dễ bị chấn thương.

Đêm qua, M.U của Marouane Fellaini đã thúc thủ 0-1 trong trận cầu tâm điểm thuộc vòng 11 Premier League. Tiền vệ người Bỉ được tung vào sân trong hiệp 2 và cũng đã có những cơ hội có thể ghi bàn, giúp M.U có điểm. Tuy vậy, các pha dứt điểm của anh đều bị thủ thành đồng hương Thibaut Courtois hóa giải thành công.

Ngay sau khi trận đấu khép lại, Fellaini lập tức chuyển hướng sang một mối bận tâm khác, đó là đâm đơn kiện Công ty sản xuất giày của Mỹ, New Balance. Theo The Sun, lý do ngôi sao người Bỉ kiện New Balance là vì cho rằng đối tác cũ này đã cung cấp cho mình những đôi giày khiến mình dính chấn thương. Anh muốn thương hiệu giày của Mỹ phải bồi thường cho mình.

Vào năm 2012, Fellaini đã kí hợp đồng tài trợ có thời hạn 4 năm với New Balance. Hợp đồng này giúp tiền vệ hiện khoác áo M.U kiếm được 600.000 bảng mỗi năm. Nhưng sau đó, do cảm thấy không hợp với những đôi giày mà New Balance, đồng thời thường xuyên dính chấn thương, Fellaini đã quyết định cắt đứt hợp đồng, đồng thời quay sang hợp tác với Adidas…

Trước động thái của Fellaini, đại diện của New Balance cáo buộc tiền vệ người Bỉ là người hai mặt bởi từng ca ngợi các sản phẩm giày của New Balance là “hoàn hảo” và từng yêu cầu công ty này gửi cho 12 đôi giày. Họ khẳng định sẽ sẵn sàng ra tòa để làm rõ trắng tay. “Những cáo buộc từ Fellaini khiến uy tín của New Balance bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng tôi sẵn sàng đối chất tại tòa để làm rõ trắng đen. Anh ta không phải là kẻ trước sau như một”, đại diện từ New Balance lên tiếng.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.