Điều xe cứu hỏa sân bay Liên Khương hỗ trợ dập 'bão lửa'

Chữa cháy tại xưởng gỗ
Chữa cháy tại xưởng gỗ
TPO - 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ được điều đến hiện trường để khống chế vụ cháy xưởng gỗ, trong đó có xe cứu hỏa chuyên dụng của Cảng hàng không Liên Khương.

Rạng sáng hôm nay (ngày 19/1) xưởng chế biến gỗ ven Quốc lộ 20 của gia đình ông Đặng Văn Chung (tổ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đột nhiên bốc cháy.

Công an huyện Đức trọng điều ngay 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên do trời hanh khô nên lửa bùng phát dữ dội và có nguy cơ lan rộng.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy-Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Lâm Đồng) điều thêm 2 xe chữa cháy từ TP. Đà Lạt xuống huyện Đức Trọng tham gia chữa cháy.

Một xe chữa cháy chuyên dụng của Cảng hàng không Liên Khương (đứng chân trên địa bàn huyện Đức Trọng) cũng được tăng cường đến hiện trường phối hợp dập lửa.

Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt nhưng nhà xưởng cùng nhiều thiết bị, máy móc và gỗ tại xưởng này bị thiêu rụi. Lửa cũng đã lan sang nhà ở của gia đình chủ xưởng gỗ.

Điều xe cứu hỏa sân bay Liên Khương hỗ trợ dập 'bão lửa' ảnh 1 Xưởng gỗ bị thiêu rụi, đổ sụp..

Nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện từ các máy móc, thiết bị trong xưởng chế biến gỗ.

Cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG