Cháy xưởng gỗ lúc rạng sáng, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Đám cháy được khoanh vùng kịp thời, không lan sang toàn bộ xưởng gỗ rộng hơn 200 m2 - Ảnh: Hoàng Long
Đám cháy được khoanh vùng kịp thời, không lan sang toàn bộ xưởng gỗ rộng hơn 200 m2 - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Lúc hơn 7 giờ sáng nay 11/12, sau gần 2 giờ dập lửa, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN, Công an tỉnh Nam Định đã dập tắt, khống chế hoàn toàn một đám cháy lớn xảy ra tại một xưởng gỗ ở xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Thông tin từ người dân địa phương cho biết, lúc hơn 4 giờ sáng 11/12, mọi người thấy ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt từ xưởng gỗ của nhà anh Phạm Văn Thoả (38 tuổi) ở xóm 4, xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Cùng với điện báo cho Cảnh sát PCCC, người dân hô hào nhau tham gia dập lửa, sơ tán tài sản, người ở xưởng gỗ và khu vực lân cận đến nơi an toàn.

Tuy nhiên, do địa điểm cháy là xưởng gỗ có nhiều vật liệu gỗ dẫn cháy, cộng với thời tiết khô hanh, có gió lớn nên nguy cơ lan rộng vụ cháy rất cao.

Cháy xưởng gỗ lúc rạng sáng, thiệt hại hàng trăm triệu đồng ảnh 1 Khu vực cháy là xưởng gỗ rộng hơn 200 m2 - Ảnh: Hoàng Long

Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN, ngay sau khi nhận được điện báo lúc 4 giờ 43 phút sáng nay, đơn vị này đã cử 4 xe chữa cháy chuyên dụng và gần 30 cán bộ, chiến sỹ khẩn cấp xuống hiện trường.

Nhờ có phương tiện chuyên dụng, đám cháy đã được khoanh vùng trong phạm vi gần 30 m2, không lan rộng ra toàn bộ xưởng gỗ rộng hơn 200 m2 chứa đầy gỗ nguyên liệu cũng như khu vực lân cận.

Cháy xưởng gỗ lúc rạng sáng, thiệt hại hàng trăm triệu đồng ảnh 2 Cảnh sát PCCC Nam Định cử 4 xe chuyên dụng và gần 30 cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường dập lửa - Ảnh: Hoàng Long

Đến khoảng 7 giờ 30 sáng nay, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Dù được khoanh vùng kịp thời nhưng ước tính hoả hoạn cũng gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Cháy xưởng gỗ lúc rạng sáng, thiệt hại hàng trăm triệu đồng ảnh 3 Khu vực cháy được khống chế và dập tắt kịp thời, không để đám cháy lan rộng - Ảnh: Hoàng Long

Hiện Cảnh sát PCCC và các lực lượng chức năng đang phối hợp để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TTXVN

Tuyên bố chung Việt - Nga có ý nghĩa lịch sử

TP - Chuyên gia Nga nhận định, Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga vừa được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Nga Vladimir Putin thông qua đã nêu ra những thông số thực chất về hợp tác song phương trong tương lai, mở ra thời kỳ mới trong quan hệ hai nước.
Xe buýt điện lăn bánh trên đường Hà Nội từ sáng nay.

Hà Nội công bố giá vé và lộ trình chi tiết 3 tuyến buýt điện đầu tiên

TPO - Sáng nay (2/12), tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Hà Nội và cũng là của cả nước được khai trương. Tiếp đó, trong tháng 12 thành phố Hà Nội sẽ khai trương tiếp 2 tuyến nữa. Để phục vụ người dân tiếp cận 3 tuyến xe buýt điện đầu tiên ở Thủ đô, Sở GTVT công bố lộ trình và giá vé cụ thể.