Diễn xuất của Mariah Carey đã tiến bộ!

Diễn xuất của Mariah Carey đã tiến bộ!
TPO – Có vẻ như sau khi bị chỉ trích thậm tệ vì vai diễn trong phim Glitter (2001), họa mi của làng nhạc thế giới đã chăm chút nhiều hơn cho diễn xuất trong bộ phim mới "Tennesee".

Nam diễn viên Lance Reddick – bạn diễn của Carey trong Tennesee, chắc hẳn đã không mong đợi gì nhiều vào khả năng diễn xuất của diva nổi tiếng đỏng đảnh sau khi xem cô đóng trong Glitter.

Tuy nhiên, sau khi hai người thực hiện những cảnh quay đầu tiên của Tennesee anh đã hoàn toàn ngạc nhiên. Lance đóng vai một người chồng vũ phu của Carey, trong phim có cảnh anh xô cô vào tường và chộp lấy khuôn mặt xinh đẹp của Carey.

Và phản ứng của Carey đã khiến anh thay đổi suy nghĩ. Lance nói: “Cô ấy đã chấp nhận thực hiện xong cảnh quay, Carey rất nghiêm túc, cô ấy muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được”.

Trong bộ phim này, Carey vào vai cô hầu bàn có tên Krystal phải cố gắng thoát khỏi người chồng thô bạo (Lance Reddick), bằng việc bỏ đi cùng hai anh trai của mình để tìm người cha đã nhiều năm thất lạc.

Lance thêm rằng: “Tôi đã được chứng kiến tất cả những sự tinh tế và khéo léo của cô ấy trong công việc”.

Và khẳng định: “Tôi nghĩ rằng cô ấy hoàn toàn có thể có một sự nghiệp diễn viên nếu cô ấy muốn. Carey thực sự xinh đẹp và tài năng”.

Diễn xuất của Mariah Carey đã tiến bộ! ảnh 1
Nam diễn viên Lance Reddick hết lời khen  ngợi diễn xuất của Mariah Carey trong Tennesee

Trước đó, Carey lần đầu tiên đóng vai chính trong Glitter, với vai một ca sĩ trẻ bước vào ngành công nghiệp âm nhạc sau khi gặp một DJ vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Tuy nhiên bộ phim đã bị giới phê bình chỉ trích gay gắt với những lời lẽ kiểu như: “bộ phim là phương tiện truyền bá nhạt nhẽo cho một ca sĩ nhạc pop không biết diễn xuất”.

Sau đó Carey vào vai cô hầu bàn Raychel trong bộ phim độc lập WiseGirls (2002) và nhận được những lời khen ngợi vì những nỗ lực. Gần đây, thỉnh thoảng Mariah cũng xuất hiện trong các bộ phim độc lập và phim truyền hình, tuy nhiên Tennesee là dự án phim ảnh đáng chú ý nhất của cô.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.