Diễn viên Châu Sa tiếc nuối vì lỡ hẹn Tiền Phong Marathon 2021

0:00 / 0:00
0:00
Diễn viên Châu Sa về đích xinh tươi trên đường chạy Lý Sơn
Diễn viên Châu Sa về đích xinh tươi trên đường chạy Lý Sơn
TPO - Dù đã chuẩn bị kỹ càng cho giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 62 năm 2021, nữ diễn viên Châu Sa phải rút lui vào phút cuối vì công việc.

"Tôi đang trong những ngày làm việc với cường độ cao, tập luyện chuẩn bị cho vở diễn thiếu nhi "Dế Mèn" sắp sửa công diễn vào tối ngày 3/4. Bên cạnh đó, tôi cũng song song tập vở "Làm Vua" để tham dự cuộc thi sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc. Vì thế, dù rất muốn nhưng phải đành lỡ hẹn với "giấc mơ đại ngàn". Facebook hôm nay tràn ngập ảnh các đồng run chạy ở Pleiku. Tôi ở nhà đi làm tiếc ngẩn, tiếc ngơ tiếc "giấc mơ đại ngàn". Dù đã chuẩn bị kỹ càng, nhưng trường hợp bất khả kháng. Tôi chúc mọi người vượt nắng, vượt gió, chân chạm thảm đỏ rạng rỡ xanh tươi", Châu Sa chia sẻ.

Là diễn viên của sân khấu Lệ Ngọc, Châu Sa thường xuyên tập luyện với cường độ cao. Để đảm bảo sức khoẻ, cô gái sinh năm 1994 bắt đầu tập luyện thể thao, chạy bộ, đạp xe và tập gym từ đầu năm 2020. Ngày 20/3, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã chạy bộ 26km để tự chúc mừng sinh nhật.

Tiền Phong Marathon 2020 tại Lý Sơn (Quảng Ngãi) hồi tháng 7 là giải đấu đầu tiên Châu Sa tham dự. Dù là "tân binh", nữ diễn viên sinh năm 1994 bất ngờ về Nhì ở lứa tuổi 16-35 khi hoàn thành cự ly half marathon với thời gian 2 giờ 13 phút. Sau đó, cô tiếp tục tham gia một số giải chạy và đều đạt thành tích tốt. Ngày 20/3 vừa qua, nữ diễn viên tiếp tục tự chúc mừng sinh nhật bằng cách đạp xe 27 km quanh Hồ Tây (Hà Nội).

Diễn viên Châu Sa (Bùi Thu Hường, SN 1994) bắt đầu bước vào nghiệp diễn từ năm 2017. Cô gái sinh năm 1994 đã và đang từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả khi "dắt túi" hàng loạt vai diễn lớn, nhỏ trong các bộ phim truyền hình, sitcom và các vở kịch sân khấu. Một số tác phẩm nổi bật mà Châu Sa từng tham gia có thể kể đến như: vai Hoa (vợ Hưởng - em trai Khuê) trong Hoa hồng trên ngực trái, vai Châu trong sitcom Chuyện 3 chàng lính, vai chính trong các vở kịch thiếu nhi ở Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam (Con chim xanh, Căn bếp đại chiến...).

Một số hình ảnh của diễn viên Châu Sa:

Diễn viên Châu Sa tiếc nuối vì lỡ hẹn Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 1
Diễn viên Châu Sa tiếc nuối vì lỡ hẹn Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 2
Diễn viên Châu Sa tiếc nuối vì lỡ hẹn Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 3
Diễn viên Châu Sa tiếc nuối vì lỡ hẹn Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 4
Diễn viên Châu Sa tiếc nuối vì lỡ hẹn Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 5
MỚI - NÓNG