Nhà vô địch SEA Games hoãn tuần trăng mật để dự Tiền Phong Marathon

0:00 / 0:00
0:00
Nhà vô địch SEA Games hoãn tuần trăng mật để dự Tiền Phong Marathon
TPO - Nhà vô địch nội dung 800m nữ SEA Games 30 Đinh Thị Bích hoãn tuần trăng mật để dự Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021.

Cách đây 10 ngày, tuyển thủ giành HCV nội dung 800m nữ SEA Games 30 Đinh Thị Bích đã lên xe hoa. Theo kế hoạch mà hai vợ chồng đã định sẵn, nhà vô địch quê Nam Định này sẽ dự tranh Tiền Phong Marathon 2021, thay cho tuần trăng mặt.

Với Bích, giải đấu truyền thống nhất nước là một cuộc thử lửa và bước đệm chuyên môn quan trọng bậc nhất, có ảnh hưởng quyết định tới quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31.

Sau lễ cưới đúng hai ngày, Bích đã quay trở lại tập luyện như bình thường, và di chuyển vào Gia Lai trước bốn ngày để làm quen, tập dượt trên cung đường chạy đầy khác biệt.

Tại giải lần này, Bích sẽ tranh tài ở nội dung 5km nữ Tuyển, một đường chạy lý tưởng cho việc cọ sát, đánh giá trình độ của bản thân. Cuộc đấu càng trở nên đặc biệt với Bích bởi đối thủ chính của nhà vô địch 23 tuổi, người Bích từng chiến thắng tại SEA Games 30, Khuất Phương Anh cũng dự tranh chính nội dung này.

Dù khó tranh ngôi vô địch khi phải cạnh tranh với hàng loạt hảo thủ, nổi bật là nhà ĐKVĐ Nguyễn Thị Oanh, song Bích quyết tâm phải vượt lên và vượt xa chính mình. Ngay từ bây giờ, Bích đã nhắm sẵn cho mình mục tiêu quyết tâm bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games, trước khi có một chuyến nghỉ trăng mặt “bù” vào cuối năm.

Nhà vô địch SEA Games hoãn tuần trăng mật để dự Tiền Phong Marathon ảnh 1
MỚI - NÓNG