Diễm Trang làm Đại sứ VN tại "Ngôi làng toàn cầu"

Diễm Trang làm Đại sứ VN tại "Ngôi làng toàn cầu"
Ngày 20-3 tới đây tại TP.HCM, chương trình “Ngôi làng toàn cầu”sẽ diễn ra với sự tham gia của 250 SV ưu tú từ các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Miss Teeen 2010 Diễm Trang vừa là thành viên BTC vừa là đại sứ cho chương trình.

>> Miss Teen Diễm Trang xinh tươi xuống phố ngày Noel
>> Miss Teen Diễm Trang muốn làm doanh nhân
>> Cận cảnh Miss teen 2010 Nguyễn Lâm Diễm Trang

Diễm Trang làm Đại sứ VN tại "Ngôi làng toàn cầu" ảnh 1

“Global Village - Ngôi làng toàn cầu” là một chương trình tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được học hỏi trong lĩnh vực giao lưu văn hóa và tiến trình hội nhập trên toàn thế giới.

Qua đó, các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của của việc trở thành một công dân toàn cầu, phá vỡ những rào cản trong cách tư duy, cách làm việc... hòa cùng xu hướng phát triển chung của thế giới, vì một thế hệ thanh niên Việt Nam năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các nền văn hóa của các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương được thể hiện qua chia sẻ của các diễn giả giàu kinh nghiệm, được tiếp xúc trực tiếp với các bạn sinh viên quốc tế.

Miss Teen 2010 Nguyễn Lâm Diễm Trang hồ hởi bật mí: "Sắp tới Diễm Trang sẽ cùng một bạn người nước ngoài làm MC dẫn chương trình. Với vai trò là người đại diện Diễm Trang mong rằng mình có thể đem được hình ảnh của các bạn sinh viên Việt Nam trẻ trung, năng động, ham học hỏi,…đến với các bạn bè thế giới."

Diễm Trang làm Đại sứ VN tại "Ngôi làng toàn cầu" ảnh 2

Tiếp đó ngày 23-3 “Diễn đàn trẻ châu Á -Thái Bình Dương - Asia Pacific Youth Forum” (viết tắt là APYF) sẽ được tổ chức với sự tham dự của hơn 250 sinh viên ưu tú đến từ 20 nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và gần 200 sinh viên Việt Nam đến từ các trường đại học lớn trong thành phố như Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại Thương cơ sở 2, Ngân hàng.

Diễn đàn là nơi để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội thảo luận với các bạn sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới về những tình huống kinh doanh mà các doanh nghiệp Việt Nam thường đối mặt…đồng thời đặt ra trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và giới trẻ, những hành động cụ thể họ cần thực hiện, để thể hiện vai trò của mình.

Tham gia APYF còn có lãnh đạo của rất nhiều doanh nghiêp lớn của Việt Nam. Những chia sẻ từ lãnh đạo các doanh nghiệp sẽ là cơ hội để các bạn trẻ học hỏi hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu, đặc biệt là nhìn nhận rõ tư chất của nhà lãnh đạo và môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay.

APYF năm nay với đề tài “Connecting Youth and Corporate Responsibility” là một bước đệm để các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Theo Phương Nhung
Dân trí

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG