Diễm Quỳnh: Giới trẻ hiện nay không cần lời khuyên của người lớn

Diễm Quỳnh: Giới trẻ hiện nay không cần lời khuyên của người lớn
TPO - Nhà báo Diễm Quỳnh đã có những tâm sự về giới trẻ hiện nay.

Chia sẻ trên Gia đình xã hội, khi trả lời câu hỏi về việc, VTV6 là kênh truyền hình dành cho giới trẻ Việt Nam, hướng tới đối tượng khán giả lứa tuổi thanh - thiếu niên - nhi đồng nhưng trong thời điểm mạng xã hội bùng nổ, mọi người lười xem ti vi hơn khiến thách thức đối với một người làm trưởng ban VTV6 như chị càng lớn hơn, Nhà báo Diễm Quỳnh cho biết,  VTV6 đang hướng đến việc sản xuất chương trình truyền hình dành cho khán giả truyền hình và khán giả mạng xã hội. Đồng thời nghiên cứu thái độ của giới trẻ khi tiếp nhận các chương trình này, nhất là sự gần gũi, tin cậy thông qua mạng xã hội. Cũng như tìm kiếm điểm chạm giữa nhà đài với giới trẻ.

Trong quá trình nghiên cứu, chị cho rằng, giới trẻ bây giờ thay đổi rất nhiều so với trước đây. Họ rất dễ bị tác động, đôi khi chỉ bởi một câu nói hay, một trào lưu thịnh hành, do đó họ không cần lời khuyên của người lớn.

Nói thêm về việc này, nhà báo Diễm Quỳnh bộc bạch, chị hiểu giới trẻ là bởi con gái lớn cũng  đang nằm trong độ tuổi này.

Cô bé không bao giờ thích nghe lời khuyên nên làm gì, đặc biệt có lần dù được chị cho rất nhiều lời khuyên về một bài luận nhưng sau đó cô bé không dùng bất cứ lời khuyên nào của mẹ, bởi “lời khuyên của mẹ không phù hợp với con nên con chỉ tham khảo, còn sẽ làm theo cách của con”, con gái chị nói khi mẹ thắc mắc.

Diễm Quỳnh: Giới trẻ hiện nay không cần lời khuyên của người lớn ảnh 1 Công chúa cả của Diễm Quỳnh hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại giao (Ảnh: Internet).

Bên cạnh đó, nhà báo Diễm Quỳnh cũng tâm sự về việc làm mẹ ở tuổi 45. Chị cho biết, lần hai làm mẹ chị nghỉ việc hoàn toàn để chăm sóc con, nên khi trở lại làm việc cảm giác rất hào hứng. Đồng thời giờ đây trưởng ban VTV6 có sự trợ giúp đắc lực từ con gái đầu 19 tuổi nên không quá vất vả như lần đầu làm mẹ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…