Có 118 kết quả :

David Luiz bị “trảm” vì thân thiết với Diego Costa?

Tiết lộ lý do khiến HLV Conte “trảm” David Luiz

TPO - Trận Chelsea thắng M.U 1-0 mới đây, David Luiz không ra sân, thậm chí còn không có tên trong danh sách thi đấu. Theo tờ The Sun, trung vệ người Brazil bị loại ra khỏi đội là vì thể hiện phong độ yếu kém thời gian gần đây. Thế nhưng theo The Times thì lại không phải như vậy. David Luiz bị “trảm” vì có quan hệ thân thiết với Diego Costa.
HLV Conte hành xử đầy “trẻ con” với Diego Costa.

HLV Conte hành xử đầy “trẻ con” với Diego Costa

TPO - HLV Antonio Conte vẫn kiên quyết gạch tên Diego Costa khỏi kế hoạch mùa giải của mình, bất chấp Ban lãnh đạo đã ra chỉ thị điền tiền đạo người Tây Ban Nha vào danh sách thi đấu. Mới nhất, ông đã cụ thể hoá hành động loại bỏ Diego Costa bằng việc không cho ngôi sao này gửi xe chung bãi với các cầu thủ đội 1 Chelsea.
Diego Costa chỉ muốn gia nhập Atletico Madrid.

Diego Costa khiến Chelsea mất ăn mất ngủ

TPO - Cho tới thời điểm này, Chelsea vẫn chưa thể giải quyết tương lai của Diego Costa. Trong trường hợp không thể đẩy tiền đạo người Tây Ban Nha đến một đội bóng nào đó, “The Blues” có nguy cơ phải chi ra đống tiền để nuôi báo cô cầu thủ này.
Tỷ phú Abramovich ủng hộ HLV Conte thải loại Costa.

Tỷ phú Abramovich ra tay phân xử vụ Conte đuổi Costa

TPO - Không muốn nội bộ Chelsea nổi sóng, đích thân tỷ phú Roman Abramovich đã can thiệp vào vụ HLV Antonio Conte nhắn tin đuổi khéo Diego Costa. Theo đó, ông ủng hộ chiến dịch “bàn tay sắt” của nhà cầm quân người Italia nhằm giúp “The Blues” kỷ luật hơn.