HLV Conte hành xử đầy “trẻ con” với Diego Costa

HLV Conte hành xử đầy “trẻ con” với Diego Costa.
HLV Conte hành xử đầy “trẻ con” với Diego Costa.
TPO - HLV Antonio Conte vẫn kiên quyết gạch tên Diego Costa khỏi kế hoạch mùa giải của mình, bất chấp Ban lãnh đạo đã ra chỉ thị điền tiền đạo người Tây Ban Nha vào danh sách thi đấu. Mới nhất, ông đã cụ thể hoá hành động loại bỏ Diego Costa bằng việc không cho ngôi sao này gửi xe chung bãi với các cầu thủ đội 1 Chelsea.

Ngay khi mùa giải 2016/17 khép lại, HLV Antonio Conte đã bất ngờ nhắn tin cho Diego Costa, yêu cầu anh nhanh chóng tìm kiếm bến đỗ mới vì không coi tiền đạo người Tây Ban Nha này như một phần trong kế hoạch mùa giải của mình. Costa rất tức giận và cũng cho biết sẵn sàng ra đi. Cụ thể, ngôi sao gốc Brazil muốn trở lại Atletico Madrid thi đấu.

Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi Atletico Madrid bị FIFA cấm chuyển nhượng trong vòng 1 năm và chỉ có thể mua bán trở lại vào tháng 1/2018. Không thể nhanh chóng trở lại đội bóng thành Madrid, Costa quyết định “an binh, bất động”, kiên quyết không chịu gia nhập đội bóng nào khác và sẵn sàng chờ thêm 6 tháng nữa để được thỏa nguyện.

HLV Conte tất nhiên rất không hài lòng khi vốn không còn muốn nhìn thấy mặt Costa, trong khi lãnh đạo Chelsea thì lại không hề muốn nuôi báo cô tiền đạo người Tây Ban Nha trong vòng 6 tháng tới. Họ đã hạ lệnh cho Costa nhanh chóng trở lại CLB và yêu cầu HLV Conte điền tên tiền đạo này vào danh sách thi đấu ở mùa giải 2017/18.

Conte ấm ức làm theo, nhưng vẫn quyết làm khó Costa. Mới nhất, nhà cầm quân người Italia đã cụ thể hoá hành động loại bỏ Costa bằng việc không cho ngôi sao này gửi xe chung bãi gửi xe với các cầu thủ đội 1 Chelsea. Theo The Sun, thay vì cho Diego Costa gửi xe ở bãi đỗ xe đội 1 như thường thấy, chính HLV Conte đã yêu cầu ban bảo vệ trung tâm luyện tập Cobham bắt ngôi sao này gửi xe trong bãi đỗ xe của đội dự bị.

Trước hành động “trẻ con” của Conte, Costa rất nóng mắt, nhưng không thể làm gì khác, đành đưa xe vào bãi đỗ xe của đội dự bị và cười đầy mỉa mai.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm