Có 27 kết quả :

Người dân căng băng rôn phản đối xây bãi xe ngầm trong công viên Cầu Giấy.

Khuất tất lấy phiếu làm bãi xe ngầm trong công viên Cầu Giấy?

TPO - Tại buổi đối thoại giữa UBND quận Cầu Giấy với người dân phường Dịch Vọng, gần 100% ý kiến phản đối xây dựng bãi xe ngầm ở công viên Cầu Giấy. Trong khi trước đó, UBND phường Dịch Vọng thông tin: “Trong 1.954 phiếu hợp lệ, có khoảng 1.150 phiếu đồng thuận (chiếm khoảng 60% số phiếu) với việc bổ sung bãi đỗ xe ngầm trong công viên Cầu Giấy”.
Bãi xe không phép “xà xẻo” vỉa hè chung cư

Bãi xe không phép “xà xẻo” vỉa hè chung cư

TPO - Các bãi đỗ xe hiện nay mới chỉ đáp ứng được từ 10 đến 15% nhu cầu đỗ xe của người dân, đây là lý do hàng loạt vỉa hè chung cư, khu đô thị (KĐT) bị “xà xẻo” thành bãi trông giữ xe không phép, ảnh hưởng đến an toàn và sinh hoạt của cư dân.
Trước vành móng ngựa, bị cáo Bình được đánh giá là “khai báo thành khẩn”

Cán bộ “vòi” tiền tỷ lĩnh án

TP - Biết một số thông tin dự án hỗ trợ biến đổi khí hậu của Chính phủ, cựu Phó giám đốc Trung tâm tư vấn và Công nghệ môi trường (Bộ TN&MT) “chém gió” có thể làm “sân sau” cho các doanh nghiệp trúng thầu dự án, qua đó chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.
Tường nứt lở, bong tróc xuất hiện tại nhiều khu nhà tái định cư ở Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Sẽ xóa sổ nhà tái định cư?

TP - Nhiều khu tái định cư (TĐC) ở Hà Nội, dù mới đưa vào sử dụng vài năm, các hạng mục đã xuống cấp nghiêm trọng. Bộ Xây dựng đang đề xuất không cấp phép cho nhà TĐC và thay thế bằng nhà ở xã hội.