Học sinh tiểu học rơi từ tầng 4 xuống đất

Trường Tiểu học Dịch Vọng B - nơi xảy ra sự việc đáng tiếc. Ảnh Infonet
Trường Tiểu học Dịch Vọng B - nơi xảy ra sự việc đáng tiếc. Ảnh Infonet
TPO - Một học sinh lớp 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã rơi từ tầng 4 xuống đất hiện đang nhập viện cấp cứu.

Ngày 18/4, trong giờ ra chơi một học sinh nam trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã rơi từ tầng 4 xuống đất.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu nhà trường đã đưa học sinh này đi cấp cứu tại Bệnh viện E.  

Ông Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường Tiểu học Dịch Vọng B và cho biết: “Hiện tôi đã giao cho công an phường trực tiếp điều tra xử lý. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường và UBND phường cũng cử người túc trực tại bệnh viện để động viên tinh thần gia đình học sinh”.

Cô Nguyễn Huyền Châu, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao học sinh rơi xuống.

“13h40 là giờ học sinh ngủ trưa, nhưng học sinh này không thuộc diện ăn bán trú tại trường, nên chúng tôi chưa rõ lý do. Nhà trường đang cho trích xuất camera, báo công an phường, quận đến tìm hiểu sự việc”, cô Châu thông tin.

Trong khi đó trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Thị Đào, phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết "hiện chúng tôi và gia đình học sinh vẫn thường trực ở bệnh viện. Các bác sĩ đang cố gắng cứu cháu".

"Cháu bé bị nạn không đăng ký ăn bán trú tại trường mà được gia đình đón về sau buổi học sáng. Thời điểm cháu bị ngã, học sinh bán trú vẫn đang ngủ trong các phòng vì chưa tới giờ học buổi chiều. Vì thế khó có thể xảy ra việc học sinh nô đùa, đẩy nhau ngã. 

Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể phán đoán điều gì. Ban giám hiệu trường đã mời công an vào điều tra và sẽ trích xuất camera để xác minh nguyên nhân".

Đại diện Bệnh viện E cho biết, học sinh bị chấn thương rất nặng bị tràn dịch phổi và gãy xương đùi đang được các bác sĩ khoa Hồi sức tập trung cứu chữa. 

MỚI - NÓNG