Cà Mau:

Đi nhổ rau, tá hỏa phát hiện thi thể nam giới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc nhổ rau, người dân địa phương tá hỏa phát hiện một nam giới chết trong tư thế úp mặt xuống nước.

Ngày 11/10, UBND xã Tân Phú (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, người dân vừa phát hiện một thi thể nam giới trên địa bàn, nghi tử vong do chập điện lúc xiệt cá.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h20 cùng ngày, bà T.T.T (ngụ ấp Giao Khẩu, xã Tân Phú, huyện Thới Bình) đi nhổ năng (một loại rau ở miền Tây) tại ấp Nhà Máy B, xã Tân Phú. Bất ngờ bà T. nghe có âm thanh lạ phát ra từ một chiếc vỏ lãi (phương tiện di chuyển trên sông).

Khi đến gần, bà T thấy trên chiếc vỏ lãi có bình điện để xiệt cá. Cạnh chiếc vỏ lãi, bà T tá hỏa phát hiện một thi thể nam giới.

Đi nhổ rau, tá hỏa phát hiện thi thể nam giới ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể ông Đ tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng Công an xã Tân Phú đến hiện trường, để xử lý vụ việc theo quy định.

Tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế úp mặt xuống nước. Đèn đội trên đầu nạn nhân vẫn còn bật sáng. Nguồn điện của đèn nối với thiết bị dùng để xiệt cá và bình ắc quy vẫn còn ở dưới nước.

Qua xác minh, nạn nhân là ông T.V.Đ (SN 1968). Trên mặt và bắp tay bên phải của ông Đ có vết cháy, nghi bị bỏng do điện giật.

Theo người nhà nạn nhân, ông Đ thường rời nhà vào khoảng 20h và quay về vào khoảng 3h sáng hôm sau. Tuy nhiên sáng nay, gia đình không thấy ông này về nhà nên đi tìm.

Cũng theo người nhà nạn nhân, ông Đ có sức khoẻ tốt, không mâu thuẫn với ai. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG