ĐH Việt Đức thông báo khẩn hoãn kỳ thi tuyển sinh riêng

0:00 / 0:00
0:00
ĐH Việt Đức thông báo khẩn hoãn kỳ thi tuyển sinh riêng
TPO - Trường Đại học (ĐH) Việt Đức vừa có  thông báo khẩn tạm hoãn tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng.

TS. Hà Thúc Viên, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Việt Đức cho biết Hội đồng tuyển sinh của trường quyết định tạm hoãn tổ chức kỳ thi TestAS để tuyển sinh vào trường như kế hoạch vào ngày 15 – 16/5 vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nhiều tỉnh, thành.

Trường sẽ cập nhật thông tin cụ thể về lịch thi điều chỉnh đến các thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi này trong thời gian sớm nhất khi tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát tốt hơn.

Năm 2021, trường ĐH Việt Đức có 5 phương thức tuyển sinh: xét kết quả kỳ thi riêng testAS do trường tổ chức; xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; xét chứng chỉ quốc tế; xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD&ĐT; xét học bạ 5 kỳ.

Trước đó, ĐH Quốc gia Hà Nội cũng thông báo lùi lịch thi đánh giá năng lực năm nay mỗi đợt 20 ngày so với kế hoạch ban đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo quyền lợi và sự công bằng giữa thí sinh thi và thí sinh đặc cách tốt nghiệp Ảnh: Như Ý

Điều chỉnh các mốc thời gian tuyển sinh

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT chính thức có văn bản hướng dẫn tuyển sinh trong bối cảnh dịch COVID-19, điều chỉnh một loạt mốc thời gian tuyển sinh, cho phép các trường ĐH lựa chọn phương thức xét tuyển đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp.