ĐH FPT nâng cấp công cụ tư vấn chọn trường NV bổ sung

Phiên bản Tư vấn chọn trường NV bổ sung của Đại học FPT
Phiên bản Tư vấn chọn trường NV bổ sung của Đại học FPT
Đồng hành cùng thí sinh trong gần 20 ngày xét tuyển Nguyện vọng 1 vừa qua với rất nhiều biến động về điểm chuẩn, về thứ hạng xét tuyển, công cụ tư vấn chọn trường NV1 của Đại học FPT đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ cộng đồng với hơn 25 nghìn lượt yêu thích và chia sẻ trên Facebook.

Không chỉ vậy, công cụ tư vấn chọn trường NV1 của Đại học FPT cũng được tín nhiệm và giới thiệu trên trang nhất của nhiều tờ báo online và trang chủ một số Sở GD&ĐT.


Để tiếp tục hỗ trợ phụ huynh và thí sinh chọn ngành học phù hợp với điểm thi, tăng cơ hội đỗ nguyện vọng bổ sung, Trường Đại học FPT tiếp tục phát triển phiên bản thử nghiệm tư vấn chọn trường nguyện vọng bổ sung với tính năng mới tra cứu theo ngành học, trên cơ sở đó hệ thống tư vấn ngành mà thí sinh chọn còn bao nhiêu chỉ tiêu ở trường nào và điểm chuẩn bao nhiêu.


Ngoài ra, công cụ còn có tính năng tra cứu chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung của các trường đại học. Thí sinh chỉ cần chọn trường đại học mình yêu thích sau đó bấm tra cứu để biết được trường đó còn những ngành nào, chỉ tiêu còn lại bao nhiêu và điểm chuẩn từng ngành.

Đại học FPT sẽ cập nhật dữ liệu hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường đại học hàng ngày tại địa chỉ http://tuvanchontruong.fpt.edu.vn/


Vì vậy thí sinh chỉ cần truy cập vào một cổng duy nhất này để biết được thông tin tổng hợp tình hình xét tuyển nguyện vọng bổ sung.Ông Nguyễn Anh Phong – Trưởng phòng CNTT Đại học FPT chia sẻ “Hy vọng những nỗ lực Trường Đại học FPT có thể giúp cho thí sinh mùa thi năm 2015 có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn, tăng khả năng đỗ đại học vào ngành mình yêu thích.”

Theo thông báo của Bộ GD&ĐT, đợt xét tuyển nguyện vọng 2 sẽ diễn ra từ 26/08 đến hết ngày 07/09. Các trường đại học công bố điểm chuẩn trước ngày 10/09. Tiếp đó, các trường sẽ thực hiện xét tuyển nguyện vọng 3 từ ngày 11/09 đến hết ngày 21/09 và công bố điểm trước ngày 24/09. Xét tuyển nguyện vọng đợt 4 từ ngày 25/09 đến 15/10, công bố điểm trước 19/10.

Nội dung chú thích, diễn giải...

Đại học FPT đang tuyển sinh đợt 3 năm 2015.

Các thí sinh có tổng điểm 3 môn theo tổ hợp các môn xét tuyển của ĐH FPT từ 21 điểm trở lên được miễn thi đầu vào.Các thí sinh dưới 21 điểm cần tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của trường vào ngày 6/9. Hạn đăng ký dự thi: ngày 3/9/2015.

Thí sinh có thể Đăng ký dự thi trực tuyến để được tư vấn các thông tin về kỳ thi hoặc gọi số hotline: (04)/ (08) 7300 5588.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm