Đến nhà bạn gái chơi “tiện tay” lấy luôn 30 triệu đồng

TPO - Biết là người yêu của con gái bà R. và đến ở nhờ nhà bà R. từ trước Tết Canh Tý đến nay. Trong thời gian này, phát hiện bà R. thường cất tiền trong tủ nên nhân lúc gia đình đi vắng, Biết đã cạy tủ lấy trộm, định bỏ trốn thì bị bắt giữ.

Ngày 24/2, Công an huyện An Lão (Bình Định) cho biết đã bắt giữ Phạm Văn Biết (20 tuổi, trú tỉnh Nghệ An) cùng tang vật 30 triệu đồng để điều tra vụ việc mất trộm tại địa phương.

Theo thông tin ban đầu, chiều 22/2, Công an huyện An Lão đã nhận tin báo của bà Đ.T.R. (39 tuổi, trú xã An Quang, huyện An Lão) về việc bị kẻ gian đột nhập, lấy trộm 30 triệu đồng.

Sau quá trình điều tra xác minh, các trinh sát Công an huyện An Lão xác định, đối tượng Phạm Văn Biết có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên tập trung đấu tranh.

Sáng 23/2, Biết khai nhận lấy trộm số tiền nói trên và đem giấu tại khu rừng keo cách nhà khoảng 5km.

Biết là người yêu của con gái bà R. và đến nhà ở nhờ nhà bà R. từ trước Tết Canh Tý đến nay. Trong thời gian này, phát hiện bà R. thường cất tiền trong tủ nên nhân lúc gia đình đi vắng, Biết đã cạy tủ lấy trộm, định bỏ trốn thì bị bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.