Đến nhà bạn gái chơi “tiện tay” lấy luôn 30 triệu đồng

TPO - Biết là người yêu của con gái bà R. và đến ở nhờ nhà bà R. từ trước Tết Canh Tý đến nay. Trong thời gian này, phát hiện bà R. thường cất tiền trong tủ nên nhân lúc gia đình đi vắng, Biết đã cạy tủ lấy trộm, định bỏ trốn thì bị bắt giữ.

Ngày 24/2, Công an huyện An Lão (Bình Định) cho biết đã bắt giữ Phạm Văn Biết (20 tuổi, trú tỉnh Nghệ An) cùng tang vật 30 triệu đồng để điều tra vụ việc mất trộm tại địa phương.

Theo thông tin ban đầu, chiều 22/2, Công an huyện An Lão đã nhận tin báo của bà Đ.T.R. (39 tuổi, trú xã An Quang, huyện An Lão) về việc bị kẻ gian đột nhập, lấy trộm 30 triệu đồng.

Sau quá trình điều tra xác minh, các trinh sát Công an huyện An Lão xác định, đối tượng Phạm Văn Biết có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên tập trung đấu tranh.

Sáng 23/2, Biết khai nhận lấy trộm số tiền nói trên và đem giấu tại khu rừng keo cách nhà khoảng 5km.

Biết là người yêu của con gái bà R. và đến nhà ở nhờ nhà bà R. từ trước Tết Canh Tý đến nay. Trong thời gian này, phát hiện bà R. thường cất tiền trong tủ nên nhân lúc gia đình đi vắng, Biết đã cạy tủ lấy trộm, định bỏ trốn thì bị bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
TP - Hai địa phương luôn dẫn đầu về thu ngân sách là TPHCM và Hà Nội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh với những đợt giãn cách xã hội kéo dài. Lãnh đạo TPHCM và Hà Nội đều dự báo khả năng thành phố “hụt” thu ngân sách năm 2021.

Có thể bạn quan tâm