Có 24 kết quả :

Đếm ngược giờ G đón chờ VinFast

Đếm ngược giờ G đón chờ VinFast

Đúng 15h25 chiều nay ngày 2/10/2018, hai mẫu Sedan và SUV của VinFast – thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam - sẽ chính thức ra mắt tại sân khấu lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới - Triển lãm ô tô Paris lần thứ 120.
Nhiều sao hải ngoại tham gia Countdown chào năm mới 2018 tại TPHCM

Nhiều sao hải ngoại tham gia Countdown chào năm mới 2018 tại TPHCM

TPO - Bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao trong nước, Countdown 2018 - chào năm mới 2018 diễn ra tối 31/12 tại TPHCM còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đến từ nước ngoài như Đạo diễn Tuấn Lê, chuyên gia sản xuất âm nhạc Michael Choi, Ngôi sao quốc tế Apl De Ap, Alexander Tú Nguyễn, Trọng Nhân, nhóm nhảy The Lyricist, nhóm The Young Lyricist, DJ Addy Tran, DJ TYTY, Apl De Ap, Jessica Reynoso, Laurence Tremblay...
Bất ngờ với Live stream ở khu vực đếm ngược 2017

Bất ngờ với Live stream ở khu vực đếm ngược 2017

Đêm giao thừa Tết Dương lịch 31/12/2016, không chỉ đảm bảo các cuộc gọi thông suốt phục vụ người dân đi chơi, thưởng thức lễ hội Đếm ngược 2017, rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ còn rất bất ngờ khi có thể lướt facebook, Live Stream... và trực tiếp thử nghiệm 4G tốc độ cao.
Trịnh Thăng Bình, Lưu Hương Giang, Khắc Việt sẽ trình diễn trong đêm hội Countdown 2016 tại công viên Thống Nhất.

Dàn sao đình đám hát trong đêm nhạc Countdown 2016

TPO - Tối nay, 31/12, đại nhạc hội được mong chờ Countdown 2016 với chủ đề “Vòng quanh thế giới” sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự góp mặt của dàn ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Hạnh Sino, nhóm Oplus…
Trong đêm 31/12, tại Hà Nội sẽ diễn ra ít nhất 5 lễ hội đếm ngược tại khu vực trung tâm thành phố.

Tết Dương lịch 2016: Người trẻ đi đâu, chơi gì?

TPO - Tại Hà Nội, các bạn trẻ có thể tham gia 5 lễ hội đếm ngược được tổ chức ở 5 địa điểm ngay giữa trung tâm thành phố. Trong khi đó, các bạn trẻ TP. HCM có thể rủ nhau đi xem bắn pháo hoa hoành tráng tại Công viên Văn hóa Đầm Sen và tại đầu đường hầm sông Sài Gòn.
Thời (của) thông minh

Thời (của) thông minh

TP - Thế giới vừa căng mắt đếm ngược giây phút chào đời cặp đôi điện thoại thông minh đời mới nhất mang nhãn hiệu quả táo cắn dở. Kèm thêm là chiếc đồng hồ (thông minh nốt) có thể theo dõi sức khỏe cũng như phân tích tin nhắn giúp chủ nhân đưa ra phương án trả lời thích hợp.
Lễ hội đếm ngược chào năm mới tại Hồ Gươm

Lễ hội đếm ngược chào năm mới tại Hồ Gươm

TP - Kéo dài qua 24h để người xem có thể cùng chia sẻ những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2011, Lễ hội đếm ngược chào năm mới (Dương lịch) hứa hẹn diễn ra quảng trường CMT8 trước Nhà hát Lớn (Hà Nội) trong không gian ngập tràn sắc màu và âm nhạc tươi trẻ.