Thị trấn Đức sơ tán vì tưởng đồ chơi tình dục là bom

Cảnh sát sơ tán toàn bộ thị trấn vì đồ chơi tình dục. Hình minh họa
Cảnh sát sơ tán toàn bộ thị trấn vì đồ chơi tình dục. Hình minh họa
TPO - Nghi có bom vì tiếng tích tắc phát ra trong thùng rác, toàn bộ thị trấn Halberstadt ở Đức đã phải sơ tán, tuy nhiên, khi đội phá bom tới, họ mới phát hiện ra rằng đây chỉ là một đồ chơi tình dục.

Tối ngày 5/4, một nhân viên vệ sinh nghe thấy tiếng tích tắc như đồng hồ trong thùng rác của phòng vệ sinh nam ở một khu đánh bạc.

Nghi ngờ có bom nên người này gọi cảnh sát cùng đội phá bom. Người phát ngôn cảnh sát thị trấn cho biết trên tờ Die Welt: “Đối với những trường hợp như vậy, có những hướng dẫn và biện pháp rõ ràng, cụ thể mà cảnh sát phải theo”.

Cảnh sát đã ra lệnh sơ tán ngay lập tức toàn bộ hiện trường cũng như tòa nhà và khu vực lân cận, toàn bộ tuyến phố ở thị trấn cũng đã phải đóng cửa.

Ba chuyên gia phá bom của Văn phòng Điều tra Tội phạm bang Saxony- Anhalt đã được điều tới. Tuy nhiên, cái họ phát hiện ra không phải là bom mà là một đồ chơi tình dục chạy pin. 

Đồ chơi vẫn đang rung, va vào thành thùng rác gây nên tiếng động khiến mọi người nhầm tưởng là đồng hồ bom đếm ngược.

Cảnh sát cho biết không rõ ai là người cho đồ chơi này vào thùng rác, họ cũng nghi ngờ việc này được thực hiện có mục đích.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG