Đề nghị công an xử lý người đi Mercedes đánh tài xế taxi

Tình huống dẫn đến sự việc
Tình huống dẫn đến sự việc
TPO - Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc vừa có công văn đề nghị công an điều tra xử lý sự việc một thanh niên đi xe sang đánh lái xe của hãng này chảy máu đầu sau một tình huống giao thông.

Cụ thể, công văn do ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Mai Linh Miền Bắc gửi công an phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho hay: Hồi 17h35 phút ngày 10/5, lái xe Đinh Văn Điềm của hãng (lái xe 30 A 28099) di chuyển đến số nhà 65 Lưu Hữu Phước (quận Nam Từ Liêm) gặp một chiếc xe dừng đỗ bên đường, phía ngược chiều.

Do đường nhỏ, lái xe taxi có bấm còi xin đường nhưng tài xế kia không chấp nhận rồi gây gổ, đánh lái xe. Lái xe của hãng Mai Linh bị chấn thương vùng đầu, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Thể Thao.

Công ty Mai Linh miền Bắc đề nghị công an phường Cầu Diễn xử lý sự việc đúng quy định của pháp luật.

Đề nghị công an xử lý người đi Mercedes đánh tài xế taxi ảnh 1 Hình ảnh thanh niên cầm gạch đánh vào đầu lái xe taxi 

Trước đó, ngày 11/5, mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về sự việc trên. Trong đó, một thanh niên lái xe Mercedes đỗ sai vị trí, không nhường đường cho lái xe taxi. Hai bên có phản ứng với nhau, sau đó lái xe Mercedes dùng gạch đánh vào đầu lái xe taxi.  

Video ghi lại tình huống sự việc. Clip: Otofun 

Cũng liên quan đến sự việc, sáng 12/5, Chủ tịch Lái xe Mai Linh Hồ Huy cũng cho hay, ông biết người đánh lái xe của hãng là con một cựu giám đốc doanh nghiệp tương đối lớn.

Để xử lý sự việc ông Hồ Huy đã đề nghị bộ phận liên quan trong Tập đoàn có công văn đề nghị công an như trên. 

Thanh niên đi xe sang, cầm gạch, rượt đuổi lái xe taxi. Clip: Otofun

Ông Huy cũng chỉ đạo Ban quan hệ cộng đồng, công đoàn, đoàn thanh niên, đảng bộ Mai Linh, Hội cự chiến binh, Hội phụ nữ và quỹ An toàn giao thông và phát triển cộng đồng của Mai Linh hỗ trợ tiền bạc và động viên lái xe Điềm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Nhà ai đang rót tiền 'khủng' mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Cảnh báo lợi dụng dịch COVID để quảng cáo 'láo', trục lợi

Cảnh báo lợi dụng dịch COVID để quảng cáo 'láo', trục lợi

TPO - Trao đổi với Tiền Phong ngày 27/7, lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, đến nay chưa có bất kì loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào chữa được COVID-19 hay kháng COVID-19. Ngoài ra, các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng không được phép ghi công dụng “điều trị bệnh”.
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.