Có 29 kết quả :

54 tuổi vẫn độc thân, mỹ nhân “Tiểu Bảo và Khang Hy” để lộ vẻ đẹp nữ thần tuổi đôi mươi

54 tuổi vẫn độc thân, mỹ nhân “Tiểu Bảo và Khang Hy” để lộ vẻ đẹp nữ thần tuổi đôi mươi

TPO - Nữ ngôi sao trong làng giải trí, một thời từng được ca tụng là nữ thần, rất nhiều người đàn ông theo đuổi, trải qua không biết bao nhiêu cuộc tình, nhưng cuối cùng lại cô độc khi đã bước qua thời hoàng kim. Tuy nhiên, điều đặc biệt dù đã 54 tuổi nhưng "mỹ nhân" này trông vẫn như đang ở độ tuổi 20. 
Quầy bán thịt heo rừng trên lề đường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi (Ảnh chụp lúc chiều tối ngày 29 Tết Đinh Dậu)

Heo rừng tràn ra phố dịp Tết

TP - Do quan niệm ăn thịt heo rừng đầu năm sẽ đem lại may mắn cả năm nên việc săn bắn, buôn bán loại thú này những ngày trước và trong Tết tại Quảng Ngãi diễn ra khá rầm rộ. Thậm chí thịt heo rừng được bày bán công khai giữa trung tâm thành phố.
Làng cá lồng bè đảo Hòn Chuối.

Tỷ phú lưng trần giữa biển

TP - Quanh đảo Hòn Chuối (Cà Mau) vắng vẻ xưa kia giờ đã trở thành làng cá lồng bè xôm tụ với những bè cá ken dày trên mặt biển. Khởi xướng cho hoạt động nuôi cá lồng bè tại đảo Hòn Chuối là một người vốn trước đây phải cứu đói.  
Lão nông dùng ngọc bích chục tỷ để… muối dưa

Lão nông dùng ngọc bích chục tỷ để… muối dưa

TPO - Cách đây 10 năm, ông Chung (Hồ Nam, Trung Quốc) hí hửng mang về nhà một hòn đá nặng 10kg nhặt được bên sông để tặng vợ muối dưa. Ai ngờ hòn đá xù xì đó lại là một báu vật, đúng hơn là một hòn ngọc bích có giá lên tới 4 triệu NDT (tương đương 14 tỷ đồng).
 'Bí kíp' lưu giữ nụ cười duyên rạng rỡ

'Bí kíp' lưu giữ nụ cười duyên rạng rỡ

TPO - Còn gì tuyệt vời hơn khi chào nhau bằng một nụ cười đẹp!Thật vậy, đôi môi là điểm nhấn trên gương mặt, nói lên vẻ đẹp, sự quyến rũ cũng như tính cách nên các chuyên gia tư vấn sắc đẹp khuyên hãy thực hiện 7 tuyệt chiêu dưới đây để lưu giữ hình ảnh một nụ cười duyên hoàn hảo bạn gái nhé!
Thoát vào đâu?

Thoát vào đâu?

TP - Đêm đó có lễ hội Miên man chân dài, nghe đâu nam thanh nữ tú tứ phương tụ về, mẹ con Cám rộn ràng xiêm áo xem chừng phấn khích lắm. Không phấn khích sao được, biết đâu trong lễ hội này cơ hội tăm được anh đẹp giai lại con nhà giàu thì khác chi trúng số.