Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid

TPO - Siêu mẫu Bella Hadid gây “náo loạn” thảm đỏ LHP Cannes 2017 trong một sự cố váy áo hớ hênh.
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 1 Siêu mẫu Bella Hadid (20 tuổi) gây chú ý tại LHP Cannes trong ngày 17/5. Cô diện chiếc đầm hồng của thương hiệu Alexandre Vauthier.
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 2 Trang phục của Bella Hadid được cho là một trong những bộ cánh đẹp nhất tại LHP Cannes năm nay nếu không có sự cố lộ nội y.
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 3 Hình ảnh "mất điểm" của Bella Hadid.
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 4 “Thủ phạm” sự cố này xuất phát từ đường cắt xẻ tạo bạo ở tà trước của chiếc váy.
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 5
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 6 Ngay sau đó, siêu mẫu 20 tuổi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và vui vẻ tạo dáng trước ống kính. 
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 7 Sự cố lộ nội y của Bella Hadid trên thảm đỏ năm nay đã gợi nhớ đến sự xuất hiện của cô tại LHP Cannes năm ngoái.
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Bella Hadid ảnh 8 Khi ấy, Bella Hadid cũng diện trang phục cắt xẻ tứ phía và bị soi vì không có đồ lót.  
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...

Có thể bạn quan tâm