Davines Hair Show 2013 tuyển người mẫu

Davines Hair Show 2013 tuyển người mẫu
TPO - Trong số thí sinh dự buổi tuyển chọn 22, 23, 24/10 ở TPHCM, đáng chú ý có các gương mặt quen thuộc làng thời trang: Trang Phạm, Thanh Hoa (Vietnam Next Top Model), siêu mẫu Thùy Linh, người mẫu Lê Thúy, Lan Phương (Vietnam Next Top Model 2013) …

Davines Hair Show 2013 tuyển người mẫu

> Á hậu Tú Anh kiêu sa trên sàn diễn thủ đô
> Á hậu Ngọc Oanh bất ngờ giản dị trên thảm đỏ

Các nhà tạo mẫu tóc
Các nhà tạo mẫu tóc.

Davines Hair Show 2013 đã khởi động, với sự xuất hiện của ba nhà thiết kế tóc: Minh Tâm, Don Hậu, Trọng Khôi… Hứa hẹn một đêm kết hợp nhiều yếu tố nghệ thuật trình diễn đặc sắc, ấn tượng.

Đại diện Davines ở Việt Nam nhấn mạnh: “Mỗi người mẫu của Davines Hair Show sẽ như một nghệ sĩ trình diễn thực thụ. BTC cần nhất một người mẫu có một khuôn mặt, phong cách trình diễn ấn tượng, có thể biến hóa được nhiều hình tượng, có nhạc cảm tốt và đặc biệt là mái tóc phù hợp với tiêu chí trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế có mặt trong chương trình.”

Nhà tạo mẫu chia sẻ một số mẫu tóc với người mẫu
Nhà tạo mẫu chia sẻ một số mẫu tóc với người mẫu.

Từ tiêu chí đó, gần 200 người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên, bao gồm cả những bạn trẻ yêu thời trang mong muốn được xuất hiện trong show tóc hoành tráng nhất năm này đã có mặt tại khán phòng của Davines tại TPHCM trong ngày casting đầu tiên. Hầu hết các cô gái xuất hiện với mái tóc đẹp tự nhiên. Có người lại xuất hiện với mái tóc ấn tượng để gây chú ý với các nhà thiết kế.

Nhà tạo mẫu kiểm tra tóc của người mẫu
Nhà tạo mẫu kiểm tra tóc của người mẫu.
Một số người mẫu tham gia casting
Một số người mẫu tham gia casting.

Chia sẻ với các thí sinh, nhà thiết kế tóc Minh Tâm nói muốn tìm kiếm một đội ngũ mẫu có thể đáp ứng được 3 phần trong bộ sưu tập mà anh đem đến lần này: đó là phong cách tóc mềm mại, quyến rũ, cổ điển của những năm 30, 50 và những kiểu tóc cá tính, mang phong cách hippy của những năm 70.80. “Một trong những yêu cầu của tôi chính là các bạn phải hi sinh mái tóc của mình, để cống hiến cho đêm diễn những tạo hình ấn tượng. Đó chính là điều khó khăn, thử thách các bạn khi đến với buổi casting hôm nay”. Chỉ trong một buổi sáng, đã có rất nhiều bạn trẻ quyết định hi sinh mái tóc để cống hiến cho màn trình diễn của Minh Tâm.

Một số người mẫu tham gia
Một số người mẫu tham gia.

Hiện 3 nhà thiết kế đều có được những “át chủ bài” của mình. Bí mật sẽ được tiết lộ trong ngày 7/11 tới đây tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM, nơi diễn ra Davines Hair Show - show thời trang tóc hoành tráng, được chờ đợi nhất trong năm.

A.T

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó tổng biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng trao hoa và thư cảm ơn cho vợ chồng họa sỹ Đặng Xuân Hòa - Đỗ Thúy Hằng

Cảm động cuộc 'xin' tranh cho trẻ mồ côi

TP - Vào một đêm khuya, tôi đọc “báo nhà” Tiền Phong, tim như thắt lại, khi mắt chạm ảnh một em bé sơ sinh nằm trên người cha, mẹ em vừa mới ra đi vì COVID-19. Tôi quyết định phải làm một điều gì đó ngay và luôn để giúp những em bé mồ côi cha, mẹ, những bạn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc học tập vì thiếu phương tiện, thiết bị để tiếp thu kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Đề xuất nhanh chóng được Ban biên tập Báo Tiền Phong và các đồng nghiệp hưởng ứng.
Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

TPO - Chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam và Tuần lễ kịch nói Việt Nam tại Hà Nội, ngày 22/10, Hội Sân khấu TPHCM đã thực hiện chương trình tọa đàm nghệ thuật về sự phát triển của sân khấu phía Nam.
Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

TP - Di cảo thơ Trần Mai Ninh thêm tày tặng mãi lên do công phu sưu tầm của ông Võ Quyết (còn có tên khác là Thanh Đàm). Ông tìm trong những câu chuyện với bạn bè người quen; Lục từ ghi chép, trong báo chí thư tịch cũ từ thời tiền khởi nghĩa đến kháng chiến chống Pháp ở Khu Năm.