Đấu giá hiện vật của các hoa hậu thế giới

Đấu giá hiện vật của các hoa hậu thế giới
Tối qua, 18/11, nhiều hiện vật của các người đẹp tham dự Hoa hậu thế giới 2005 đã được bán đấu giá để giúp đỡ trẻ em nghèo.
Đấu giá hiện vật của các hoa hậu thế giới ảnh 1
Hương Giang (ngoài cùng bên trái) trong buổi đấu giá hiện vật

Các món quà của người đẹp đến từ Latvia, Mỹ, Swaziland, Israel, Sri Lanka và CH Dominican được lựa chọn để tham gia chương trình này.

Nếu như Miss Sri Lanka mang tới buổi đấu giá một con voi đặc trưng của văn hoá nước cô thì Miss Mỹ lại mang tới hộp đựng trang sức làm bằng gỗ thủ công.

Hai chiếc ly thuỷ tinh và những chiếc cốc nhỏ bằng kim loại của Miss Swaziland đơn giản nhưng đã giúp ban tổ chức thu được 20.000 RMB. Món đồ của Miss CH Dominican là một bức tranh bằng vàng. Còn Miss Latvia cầu kỳ hơn với chiếc bình được chạm khắc tỉ mỉ. Gây chú ý nhất có lẽ là món quà của Miss Israel với chú chim bồ câu làm bằng gốm.

Toàn bộ số tiền thu được sau buổi đấu giá được chuyển tới Tổ chức Hoa hậu thế giới và chính quyền Quảng Châu để tới tận tay những trẻ em nghèo nơi đây.

Theo lịch, hôm nay, các thí sinh ngoài được đi thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng TP.Quảng Châu còn cùng tham dự đám cưới tập thể World Wedding: 103 người đẹp sẽ làm phù dâu cho hơn 100 cặp vợ chồng tham dự lễ cưới rất đặc biệt này.

Tối mai, các thí sinh sẽ có buổi tranh tài chính thức phần thi tài năng.

Từ Trung Quốc, Vũ Hương Giang - đại diện Việt Nam mail về thổ lộ: ''Thí sinh đoạt giải tài năng sẽ có một tấm vé vào chung kết. Hiện, Giang đã rất sẵn sàng cho phần thi này. Mong rằng sẽ có được kết quả như ý''.

Phần thi tài năng sẽ phát trực tiếp trên kênh truyền hình Trung Quốc.

MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.