Có 9 kết quả :

Trường Cao đẳng Xây dụng Nam Định tập huấn về dạy và học trực tuyến trong đợt học sinh, sinh viên phải tạm nghỉ tới trường vì dịch COVID-19 hồi tháng 4 vừa qua.

Trường trung cấp, cao đẳng đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo trực tuyến

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tại bùng phát, các trường trung cấp, cao đẳng phải đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm học mới, dạy và học qua hình thức trực tuyến. Đây là yêu cầu của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (GDNN, Bộ LĐ-TB&XH) trong văn bản vừa gửi Sở LĐ-TB&XH các địa phương và các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước.
Mọi người dân Việt Nam có thể tham gia khóa học trực tuyến miễn phí về Covid-19 do Tổ chức y tế thế giới tổ chức.

WHO cung cấp khóa học trực tuyến bằng tiếng Việt về Covid-19

TPO - Ngày 20/3, Văn phòng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam đã công bố hai khóa học trực tuyến bằng tiếng Việt, về chủ đề điều trị bệnh do cororavirus 2019 (Covid-19). Các khóa học được cung cấp miễn phí, cho phép tất cả mọi người có thể truy cập với mục đích tạo thuận lợi cho độc giả Việt Nam tiếp cận được các thông tin mới và các tài liệu khoa học có bằng chứng vững chắc về căn bệnh này.
Vũ Khánh Linh đã hoàn thành chứng chỉ có thời lượng 30 tuần chỉ trong 6 tuần.

Nghỉ dịch, nữ sinh 17 tuổi lập kỷ lục hoàn thành chứng chỉ học tập

TPO - Với đam mê công nghệ thông tin, nữ sinh lớp 11 Nguyễn Vũ Khánh Linh học song song chương trình phổ thông và chương trình đào tạo đại học trực tuyến ngành Kỹ thuật phần mềm. Những ngày nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19, cô đã tập trung học và hoàn thành chứng chỉ có có thời lượng 30 tuần... chỉ trong 6 tuần.
Thêm một tiện ích cho các nhà giáo

Thêm một tiện ích cho các nhà giáo

Ước tính độ lớn thị trường Edtech (công nghệ cho giáo dục) Việt Nam hàng tháng lên tới con số khoảng 500 tỷ đồng. Điều đó cho thấy Việt Nam chính là thị trường tiềm năng cho ngành E-Learning (đào tạo trực tuyến).
PGS.TS Vũ Hữu Đức - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Mở TPHCM phát biểu tại hội thảo

Đào tạo trực tuyến là xu thế của giáo dục thế giới

Ngày 15/3/2019 tại TPHCM diễn ra hội thảo Quốc tế “Đào tạo trực tuyến – Cơ hội và thách thức” do trường Đại học Mở TPHCM tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo Bộ GD&ĐT cùng các chuyên gia quốc tế đến từ các trường đại học và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.
Đào tạo trực tuyến 'lên ngôi'

Đào tạo trực tuyến 'lên ngôi'

Chỉ cần máy tính kết nối internet, người học có thể tiếp cận nội dung chương trình mọi lúc mọi nơi. Và chỉ cần một tài khoản quản trị, người quản lí biết được tất cả quá trình học tập, điểm thi chi tiết của từng cá nhân.