Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội

Dù Tết Nguyên đán 2016 đã lùi xa nhưng dọc đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội), hoa đào Nhật Tân, Phú Thượng vẫn bung nở tuyệt đẹp, khoe sắc thắm khiến người dân thích thú.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 1 Dọc theo đường Lạc Long Quân tới làng trồng đào Nhật Tân và Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội), những cây đào vẫn đang khoe sắc.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 2 Đây là những cây đào được chính người dân ở làng Nhật Tân và Phú Thượng trồng cách đây rất nhiều năm.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 3 Mỗi dịp Tết đến Xuân về, đường Lạc Long Quân trở thành đường hoa của Hà Nội theo đúng nghĩa.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 4 Dù Tết đã lùi xa nhưng những cánh đào vẫn tươi thắm.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 5 Những cây đào Nhật Tân vẫn đang khoe sắc thắm và luôn có "sắc vóc" rất đặc trưng.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 6 Một cây đào phai đã bắt đầu xanh lá.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 7 Một thời gian nữa những cây đào này sẽ được người dân ngắt hoa, tỉa cành lá để dịp Tết 2017 lại bung hoa tuyệt đẹp.
Đào Nhật Tân nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội ảnh 8 Vào những ngày cuối tuần vẫn có nhiều người dân Hà Nội tới đường Lạc Long Quân chụp ảnh với hoa đào.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu trong cuộc gặp với đoàn do Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev dẫn đầu. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Nga tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể

TPO - Tại buổi làm việc với Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga chiều ngày 27/9, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao việc Quỹ đầu tư trực tiếp Nga đã phê duyệt và chuyển sinh phẩm để sản xuất vắc-xin Sputnik V tại Việt Nam; đề nghị tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể theo tiến độ đã được thống nhất.
Hai tháng Hà Nội căng mình chống dịch COVID-19

Hai tháng Hà Nội căng mình chống dịch COVID-19

TPO - Từ 24/7/2021, Hà Nội đã thực hiện bốn đợt giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; tiếp đó là hàng loạt giải pháp mạnh mẽ của chính quyền thành phố nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, ngày 28/9, Hà Nội điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch, cho phép một số hoạt động được khôi phục trở lại với điều kiện mới, như: hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại, cửa hàng may mặc, thời trang, hoá mỹ phẩm...
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.