Có 76 kết quả :

Bà Rịa-Vũng Tàu loại 6 dự án hạ tầng ra khỏi danh mục công trình trọng điểm

Bà Rịa-Vũng Tàu loại 6 dự án hạ tầng ra khỏi danh mục công trình trọng điểm

TPO - Hàng loạt dự án hạ tầng ở Bà Rịa-Vũng Tàu bị loại ra khỏi danh mục, công trình trọng điểm hoặc không thực hiện để tập trung vốn phát triển hạ tầng giao thông kết nối vùng để thúc đẩy tăng trưởng, tạo ra động lực mới, nền tảng phát triển vững chắc và lâu dài cho Bà Rịa-Vũng Tàu
Vì sao người bệnh tại trạm y tế thiếu thuốc bảo hiểm?

Vì sao người bệnh tại trạm y tế thiếu thuốc bảo hiểm?

TPO - Tình trạng trạm y tế thiếu thuốc trong danh mục được bảo hiểm y tế chi trả khiến bệnh nhân phải lên tuyến trên khám chữa bệnh để được hưởng quyền lợi. Sở Y tế TPHCM đang khẩn trương làm việc với các đơn vị liên quan để bổ sung danh mục thuốc còn thiếu tại trạm y tế để nâng cao chất lượng phục vụ.
Dự án sách trăm tỷ lộ nhiều vi phạm

Dự án sách trăm tỷ lộ nhiều vi phạm

TP - Nhà xuất bản Hà Nội được giao thực hiện dự án “Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến” với số vốn gần 120 tỷ đồng. Giai đoạn 1 được giải ngân từ năm 2011, nhưng đến nay nhiều đầu sách chưa được in, nhiều cuốn sách in ngoài số lượng bán ra thị trường, không thực hiện kiểm toán theo đúng quy định.  
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách nhận diện thực phẩm “ngậm” hàn the

Tết Nguyên đán là dịp nhu cầu về các loại hàng hóa (đặc biệt là mặt hàng thực phẩm) của người dân tăng đột biến. Do đó, người tiêu dùng cần đề phòng với các loại thực phẩm chứa chất phụ gia gây độc hại, nhất là thực phẩm chứa hàn the.
Phạt Công ty Pepsico Việt Nam 25 triệu đồng

Phạt Công ty Pepsico Việt Nam 25 triệu đồng

TP - Ngày 17/11, Bộ Y tế cho biết, Thanh tra Bộ đã ban hành quyết định số 104/QĐ-XPVPHC xử phạt Công ty TNHH Suntory Pepsico Việt Nam (trụ sở tại cao ốc Sheraton, số 88 đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) 25 triệu đồng do vi phạm thực hiện kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm nhưng chưa đầy đủ theo quy định (công ty chỉ thực hiện kiểm nghiệm định kỳ mang tính đại diện cho các dạng bao gói sản phẩm có cùng công thức và nội dung công bố). 
Đưa chất tăng trọng Cysteamine vào danh mục chất cấm

Đưa chất tăng trọng Cysteamine vào danh mục chất cấm

TP - Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) cho biết đang soạn thảo thông tư để đưa chất kích thích tăng trọng Cysteamine này vào diện chất cấm. Cục sẽ hoàn tất các thủ tục để chỉ định các phòng thử nghiệm phân tích loại chất trên, phục vụ quản lý. Dự kiến sẽ hoàn thiện trong tháng 12/2016.
Xử phạt 50 DN vi phạm về vật tư nông nghiệp

Xử phạt 50 DN vi phạm về vật tư nông nghiệp

TP - Ngày 9/9, Thanh tra Bộ NN&PTNT cho biết, từ đầu năm đến nay, qua thanh tra đột xuất và kiểm tra chuyên ngành đã phát hiện nhiều sai phạm trong sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp (phân bón, thú y thủy sản, thức ăn chăn nuôi…).
Theo các chuyên gia, việc cấp khống hơn 800 sản phẩm trong lĩnh thủy sản sẽ tác động xấu tới ngành thủy sản. Ảnh: Bình Phương.

'Động trời' ở Tổng cục Thủy sản: 800 loại sản phẩm cấp khống đi đâu?

TP - Liên  quan đến vụ cấp khống hơn 800 sản phẩm thức ăn thủy sản và sản phẩm xử lý môi trường tại Trung tâm 3K, đến thời điểm này, phía Tổng cục Thủy sản vẫn “né” việc cung cấp danh mục các chất trên. Theo các chuyên gia, sai phạm trên là không thể chấp nhận, và không thể xử lý nội bộ là xong.
Hàng trăm sản phẩm cải tạo môi trường nuôi trồng thuỷ sản được cấp không có thể đã được sử dụng ở nhiều địa phương. Ảnh: (Tạp chí thuỷ sản)

Tin mới về vụ “động trời” ở Tổng cục Thuỷ sản

TPO - Tổng cục Thuỷ sản (Bộ NN&PTNT) đã có “lệnh” thu hồi trên 800 sản phẩm của 72 doanh nghiệp về thức ăn thuỷ sản, sản phẩm xử lý môi trường trong nuôi trồng thuỷ sản ở Tổng cục này. Tuy nhiên, đến nay, số lượng các sản phẩm thu hồi chưa có con số cụ thể.