Đang truy điệu, bé gái bỗng sống dậy trong quan tài

Bé gái 3 tuổi tỉnh dậy trong quan tài. Ảnh: News.com.au
Bé gái 3 tuổi tỉnh dậy trong quan tài. Ảnh: News.com.au
Một bé gái Philippines 3 tuổi được cho là đã chết bất ngờ tỉnh dậy trong quan tài giữa lúc diễn ra đám tang mình. Một trong những người hàng xóm mở nắp quan tài để nhìn mặt bé lần cuối thì phát hiện đầu em dịch chuyển.

Cảnh sát khẳng định đây là một trường hợp hy hữu sau khi đoạn video quay lại hình ảnh cô bé sống dậy trong quan tài tại một nhà thờ ở Aurora, tỉnh Zamboanga được lan truyền trên mạng vào cuối tuần rồi.

Thanh tra cấp cao Heidil Teelan cho hay đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện địa phương hôm 11-7 sau khi bị sốt cao nhiều ngày. Ông Teelan nói: “Khi đó, các y bác sĩ bệnh viện đã thông báo với gia đình rằng tim cô bé ngừng đập và em đã qua đời vào lúc 9 giờ (giờ địa phương) ngày 12-7”.

Tuy nhiên, điều khó tin đã xảy ra tại đám tang bé. Một trong những người hàng xóm mở nắp quan tài để nhìn mặt bé lần cuối thì phát hiện đầu em dịch chuyển.


Thanh tra Teelan nói: “Cảnh sát vẫn chưa thể rõ về tình trạng của cô bé nhưng qua những gì chúng tôi thấy thì cô bé dường như chỉ bị hôn mê”. Ông Teelan cho biết cha mẹ cô bé lập tức cho con gái uống nước và nhanh chóng đưa em đến bệnh viện để kiểm tra.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên những người được cho rằng đã chết sống lại trong quan tài. Đến giờ, những người tham dự đám tang ông Brighton Dama Zanthe, 34 tuổi, tại Zimbabwe vẫn còn bị ám ảnh khi phát hiện ông cử động trong quan tài. Tại Lexington, bang Mississippi – Mỹ, ông Walter Williams đã tỉnh dậy khi đang chuẩn bị được ướp xác.

Một trường hợp khác xảy ra tại Ai Cập khi một nhân viên phục vụ bàn đã “sống lại” ngay trước khi bị chôn sau khi bác sĩ thông báo người này đã chết vì cơn đau tim.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG