Có 151 kết quả :

Ông Lý Khắc Cường được nhớ đến với nhiều quyết sách về kinh tế. Ảnh: Xinhua.

Di sản của cựu Thủ tướng Trung Quốc vừa qua đời vì đau tim

TPO - Cựu Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường qua đời rạng sáng 27/10 ở Thượng Hải sau một cơn đau tim, CCTV đưa tin. Trong một thập kỷ làm thủ tướng, ông Lý đã lèo lái nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vượt qua giai đoạn khó khăn: Nợ chính phủ ngày càng tăng; căng thẳng thương mại với Mỹ và đại dịch COVID-19, South China Morning Post nhận định.
THÌ THẦM: Tổn thương cơ thể vì sex

THÌ THẦM: Tổn thương cơ thể vì sex

TPO - Tình dục được cho là mang lại cảm giác dễ chịu, nhưng một vài động tác sai có thể gây đau đớn, thậm chí nguy hiểm như: tổn thương vùng kín, tổn thương cơ, bỏng rát trong lúc "yêu"...
 'Kẻ về nhì vĩ đại' Đường lên đỉnh Olympia

'Kẻ về nhì vĩ đại' Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Không giành được vòng nguyệt quế trong cuộc thi tháng đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, Hoàng Anh Quân (THPT Nguyễn Huệ, Thừa Thiên - Huế) đã ghi được nhiều dấu ấn trong hành trình "leo núi" của mình. Nhiều người dành lời khen ngợi cho Anh Quân, thậm chí có ý kiến gọi cậu là "kẻ về nhì vĩ đại".  
Ảnh minh hoạ: Internet

Ung thư, đột quỵ vì ngủ trưa ngay sau khi ăn

TPO - Ngủ trưa rất tốt, giúp chúng ta lấy lại sức lực và tinh thần để buổi chiều làm việc hiệu quả. Nhưng tranh thủ ngủ trưa ngay sau khi ăn sẽ cực kỳ nguy hại cho sức khoẻ, có thể gây ung thư thực quản, tăng nguy cơ đột quỵ, hại tim.
Thời tiết lạnh có thể làm tăng nguy cơ đau tim

Thời tiết lạnh có thể làm tăng nguy cơ đau tim

TPO - Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra tỷ lệ bị đau tim cao hơn khi nhiệt độ không khí ở dưới mức đóng băng. Trong một nghiên cứu lớn mới đây căn cứ trên dữ liệu thu được từ 274.000 bệnh nhân khắp Thụy Điển, những người bị đau tim từ 1998 đến 2013 có liên hệ với thiết tiết lạnh và có nhiều mây.
Ảnh minh họa: New Health Advisor

Cách nhận biết đau tim và đột quỵ

TPO - Nhiều người cho rằng đau tim và đột quỵ là là hai tình trạng bệnh lý giống nhau. Đau tim và đột quỵ đều phát triển từ tình trạng tắc nghẽn mạch máu nhưng sự khác biệt là ảnh hưởng đến các chức năng quan trọng khác nhau của cơ thể. Các triệu chứng đau tim và đột quỵ cũng khác nhau.