Đảng Lao động Triều Tiên họp phiên toàn thể bàn về chính sách

Đảng Lao động Triều Tiên họp phiên toàn thể bàn về chính sách
TPO - Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên sẽ tổ chức phiên họp toàn thể vào ngày 20/4 tới để quyết định các vấn đề chính sách trọng đại trước thềm các hội nghị thượng đỉnh lịch sử với Hàn Quốc và Mỹ.

Theo Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA), Bộ Chính trị Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên hôm 18/4 đã ra quyết định triệu tập phiên họp toàn thể lần thứ 3 của Ban chấp hành trung ương Đảng Lao động Triều Tiên khóa VII để thảo luận về những vấn đề chính sách phù hợp với yêu cầu của giai đoạn lịch sử trọng đại này.

Trước đó ngày 16/4, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đề cập tới kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh với Hàn Quốc và Mỹ tại một cuộc họp của Bộ Chính trị trung ương Đảng Lao động Triều Tiên. Các phiên họp toàn thể của Ban chấp hành trung ương đảng này luôn thảo luận và quyết định những vấn đề chính sách quan trọng và vấn đề nhân sự của đảng.

Trong bối cảnh sắp diễn ra các cuộc gặp thượng đỉnh đã được lên kế hoạch giữa Triều Tiên với Hàn Quốc và Mỹ, Đảng Lao động Triều Tiên có khả năng sẽ thảo luận về liệu có thay đổi chính sách của nước này trong việc theo đuổi các chương trình tên lửa và vũ khí hạt nhân hay không.

Theo Theo KCNA
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...