Có 588 kết quả :

Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu

Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu

TPO - Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ Chính trị phân công về TP. Cần Thơ công tác. Đồng thời khẳng định sẽ chung sức, chung lòng, phát huy các truyền thống vẻ vang của Cần Thơ, góp phần nâng cao các giá trị truyền thống, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của người dân...
“Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn”

“Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn”

TP - Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ khóa XIII (Hội nghị Trung ương 7) vừa kết thúc trước dịp sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong những ngày hội nghị diễn ra, ở làng Sen, làng Hoàng Trù (Nam Đàn-Nghệ An) từng dòng người đủ mọi tầng lớp đổ về để tưởng nhớ một con người vĩ đại, một danh nhân văn hóa, một nhân cách lớn nhưng nhất mực thanh cao và giản dị.
Dấu ấn trong công tác cán bộ và phòng chống tham nhũng

Dấu ấn trong công tác cán bộ và phòng chống tham nhũng

TP - “Cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, đó không chỉ là tiêu chí cực kỳ quan trọng, mà còn phải coi là yêu cầu lớn trong lựa chọn cán bộ”, PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, trao đổi với phóng viên Tiền Phong về kết quả nửa nhiệm kỳ Đại hội XIII.
Đoàn kết xây dựng TT-Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Đoàn kết xây dựng TT-Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

TPO - Ngày 28/4, tại Hội trường Đại học Huế (TP Huế), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn TT-Huế phối hợp Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế tổ chức buổi nói chuyện giữa Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế Phan Ngọc Thọ với cán bộ Đoàn chủ chốt Đại học Huế về định hướng xây dựng và phát triển TT-Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Ông Võ Văn Kiệt - Người mở đường cho đường dây 500Kv Bắc - Nam Ảnh: VOV

Hóa giải nỗi sợ sai: Người 'Truyền lửa' cho tinh thần dám quyết, dám làm

TP - Với những người đã từng có nhiều năm làm việc, tiếp xúc với Thủ tướng Võ Văn Kiệt - ông không chỉ là người dám nghĩ, dám làm, dám đột phá vì đất nước, vì nhân dân mà còn là người luôn cổ vũ, bảo vệ, truyền năng lượng tích cực để mọi người vững tin vào công cuộc đổi mới, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Vậy nên trong bối cảnh hiện nay, rất cần năng lượng tích cực từ những người dám nghĩ, dám làm để “truyền lửa”, xóa đi sự co cụm, sợ sai vốn đang tồn tại ở không ít nơi, ít chỗ.