Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

TPO - Too Hot to Handle là chương trình đình đám thu hút gây xôn xao thời gian qua trên nền tảng Netflix. Sau khi game show hẹn hò 18+ này kết thúc, các thành viên trở nên rất thân thiết và hỗ trợ giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 1

Cặp đôi thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người hâm mộ chính là Francesca Farago và Harry Jowsey.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 2

Sau khi game show 18+ đóng máy, cả hai tiếp tục yêu đương nồng cháy dù không được gặp nhau trong vài tháng vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, bộ đôi nổi tiếng này đã chia tay.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 3

Chloe Veitch và Nicole O'Brien thân thiết từ khi tham gia game show và đến giờ vẫn duy trì tình bạn đẹp.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 4

Hai cô gái xinh đẹp thường xuyên gặp gỡ vui chơi và cùng làm người mẫu cho một số thương hiệu.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 5

Với tính cách chững chạc điềm tĩnh, Nicole đã đưa ra khá nhiều lời khuyên cho cô bạn Chloe sôi nổi vui tính và có phần nhạy cảm bốc đồng.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 6 Cô nàng gợi cảm Lydia Clyma cũng trở nên thân thiết với Nicole và Chloe vì tính cách đồng điệu.
Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 7 Bộ ba người đẹp tình cảm sau hơn 1 năm game show kết thúc.
Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 8

Nicole có tình bạn đẹp với Matthew 

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 9

Hiện tại anh chàng vẫn tiếp tục theo đuổi công việc người mẫu

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 10

David Birtwistle hiện làm huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu ở London (Anh). Anh chiếm được cảm tình của nhiều cô gái nhờ vẻ đẹp trai, nụ cười bừng sáng và tính cách hòa đồng sôi nổi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 11

Mỹ nhân nóng bỏng Nicole O'Brien từng theo học Đại học Cao Đẳng Cork.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 12

Cũng như các bạn đồng nghiệp, Sharron Townsend thu hút lượng fan lớn sau khi tham gia Too Hot to Handle. Tuy vậy, mối tình của anh với người đẹp nóng bỏng Rhonda kết thúc nhanh chóng vì cả hai thậm chí còn chẳng thể gặp nhau lấy 1 lần sau khi game show đóng máy.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 13 Anh chàng kế toán Kelz Dyke rời game show Too Hot to Handle mà không có mối tình nào. Sau đó, anh trở lại London và hẹn hò với một ngôi sao truyền hình.
Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 14 "Gã Don Juan" Bryce Hirschberg và cô gái tóc vàng Nicole O'Brien có thời gian ngắn hẹn hò sau chương trình nhưng hiện tại cả hai đã chia tay và vẫn giữ tình cảm tốt đẹp.
Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 15

Từng cho rằng tất cả những người trong game show là ngớ ngẩn và chẳng muốn kết đôi với ai, Haley Cureton rời chương trình sớm và đến giờ được cho là vẫn độc thân.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 16

Rhonda Paul trở lại là bà mẹ đơn thân với cuộc sống thường ngày. Cô gửi lời cảm ơn các fan đã ủng hộ động viên sau chương trình.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao? ảnh 17

Cô nàng 23 tuổi Lydia Clyma không hề tiết lộ về cậu con trai 3 tuổi Isaiah khi tham gia game show, nhưng hiện tại đã thoải mái chia sẻ về cuộc sống làm single mom với truyền thông. Cậu bé là kết quả mối tình của cô với bạn trai cũ Lewis Warren.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.