Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream

TPO - Vốn sở hữu gương mặt lai Tây yêu kiều hút mắt nhưng nhan sắc của Angelababy từ lâu vẫn là chủ đề gây tranh cãi khắp các diễn đàn mạng.
 
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 1 Mới đây, Angelababy xuất hiện trên tạp chí Bazaar ấn phẩm trang sức.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1989 xinh đẹp tựa nữ thần, đôi mắt long lanh với khuôn mặt V-line hiện đại.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 3 Nhan sắc khả ái không tì vết của Angelababy từ lâu đã khiến bao cô gái ghen tị.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 4 Thậm chí nhiều người còn đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ để mong có vẻ đẹp giống Angelababy.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 5 Sau khi lập gia đình với tài tử Huỳnh Hiểu Minh và sinh con trai đầu lòng, người đẹp 8x ngày càng thăng hạng về sự nghiệp và sắc đẹp.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 6 Dù diễn xuất chưa bao giờ được đánh giá cao nhưng những dự án phim ảnh có Angelababy tham gia đều rất ăn khách.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 7 Cô vẫn là gương mặt "phủ sóng chóng mặt" trên hàng loạt ấn phẩm danh tiếng.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 8
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 9 Nhan sắc bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh trẻ trung không thay đổi sau nhiều năm bước vào showbiz.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 10
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 11
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 12
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 13
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 14
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 15
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 16
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 17 Bà mẹ 1 con xinh như mộng trong từng shoot hình.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 18 Dáng vóc thon thả nuột nà.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 19
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 20 Tuy nhiên, Angelababy bị chê "trông như người khác, nhan sắc bình thường" khi livestream.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 21 Rõ ràng cô nàng không hề đẹp xuất sắc như những hình ảnh đã qua photoshop trên tạp chí.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 22 Nhan sắc của nữ diễn viên "Vân Trung Ca" từ lâu đã là chủ đề gây tranh cãi khắp các diễn đàn mạng.
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 23
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 24
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 25
Angelababy bị chê 'trông như người khác' khi livestream ảnh 26
MỚI - NÓNG