Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle

TPO - Đội ngũ sản xuất của Netflix đã quay tại một biệt thự bên bờ biển ở Punta Mita, Mexico. Đoàn làm phim đã dành tới 29 ngày để quay phần 1, bắt đầu từ cuối tháng 3 và đóng máy vào tháng 4 năm 2019. Điều này làm các khán giả rất bất ngờ vì họ nghĩ game show này vừa mới được quay xong.
Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 1

Các nhà sản xuất tìm người chơi từ khắp nơi trên thế giới: Ý tưởng về một dàn diễn viên toàn cầu đã lôi cuốn Netflix vì phù hợp với đối tượng rộng hơn. Nhà sản xuất Louise Peet nói rằng dàn diễn viên quốc tế rất hoàn hảo bởi vì "lối sống phóng khoáng ngày càng phổ biến toàn cầu. Đây không chỉ là vấn đề ở Anh, không chỉ là vấn đề ở Los Angeles, không chỉ là vấn đề ở New York, mà là trên toàn thế giới."

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 2

Người chơi không mất phí và hoàn toàn không được biết trước về các quy định trong chương trình: Theo nhà sản xuất Laura Gibson, các thành viên trong đoàn không ai được biết về lệnh cấm quan hệ tình dục cho đến khi Lana - người dẫn trợ lý ảo của chương trình, thông báo với họ. Tất cả người chơi chỉ được biết rằng họ sẽ ở tại một vùng nhiệt đới trong 1 tháng, họ có thể giành được giải thưởng lớn và có liên quan đến việc hẹn hò.

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 3

Khoảng 3000 người đã quay thử cho chương trình: Tuy nhiên, điều các nhà sản xuất tìm kiếm là các ứng viên phải cho thấy được tính cách riêng nổi bật, đương nhiên phải gợi cảm và lôi cuốn. Tất cả họ đều không được gặp nhau trước khi chương trình bắt đầu ghi hình.

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 4

Format tương tự "Đảo tình yêu" (Love Island): Các nhà sản xuất sau đó đã lấy ý tưởng cấm quan hệ tình dục và thực hiện format giống loạt phim thực tế đình đám Love Island, được phát sóng ở Anh từ năm 2015 và sau đó rầm rộ ở Mỹ.

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 5

Chương trình được lấy cảm hứng từ một tập phim 'Seinfeld': Trong một cuộc phỏng vấn với People, nhà sản xuất Charlie Bennet đã giải thích về việc anh và đồng nghiệp Laura Gibson, nảy ra ý tưởng cho chương trình sau khi xem tập phim "Cuộc thi" của Seinfeld, trong đó các nhân vật cá cược với nhau về thời gian bao lâu họ có thể kiêng "chuyện ấy".

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 6

Chương trình được quay ở Mexico: Đội ngũ sản xuất của Netflix đã quay tại một biệt thự bên bờ biển ở Punta Mita, Mexico. Đoàn làm phim đã dành tới 29 ngày để quay phần 1, bắt đầu từ cuối tháng 3 và đóng máy vào tháng 4 năm 2019. Điều này làm các khán giả rất bất ngờ vì họ nghĩ game show này vừa mới được quay xong.

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 7

Đây là biệt thự mới tinh: Dàn diễn viên là những người đầu tiên đặt chân tới Casa Tau, một biệt thự sang trọng trong khuôn viên tư nhân ở Los Rancheros.

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 8

Nhưng giờ thì nơi này đã mở cửa cho tất cả mọi người, với giá lên tới khoảng 15.600 đô la một đêm để ở tại biệt thự bên bờ biển. 

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 9

Có giới hạn độ tuổi: Những người chơi đều ở tuổi ngoài 20. Nhà sản xuất Laura Gibson cho biết: "Là một người lớn tuổi, tôi biết mình sẽ không làm gì để bị mất tiền. Nhưng các cô cậu 19 20 sẽ chẳng quan tâm đến tiền mà sẵn sàng đi theo tiếng gọi của cảm xúc. Điều đó làm nên sự hấp dẫn của chương trình."

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 10

Người chơi sẽ không được sử dụng điện thoại để đảm bảo sự bí mật của chương trình và giúp họ tập trung vào các mối quan hệ trong thời gian "ở ẩn" tại biệt thự. Internet cũng không. Trong hình là giây phút hiếm hoi cô gái Rhonda được gọi điện về cho con trai.

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 11

Người chơi mới được đưa vào mà không báo trước: Trong suốt chương trình, những người độc thân mới bước vào biệt thự với hy vọng càng nhiều người độc thân sẽ tạo được sự kết nối càng tốt. "Tùy thuộc vào sự gắn kết của người chơi, và tùy thuộc vào câu chuyện đang xảy ra vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ đưa người mới vào để mang lại luồng gió mới cho mọi người." - Nhà sản xuất cho biết. Đương nhiên, người chơi cũng có thể rời đi bất cứ khi nào họ muốn, như Haley chẳng hạn.

Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 12 Bạn không nhất thiết phải có một mối quan hệ để giành chiến thắng: Chloe Veitch là một trong những ngôi sao sáng nhất trong chương trình, và mặc dù bước ra khỏi game show mà chẳng cần sánh đôi với một anh chàng nào cả, cô ấy vẫn kiếm được tiền trong tập cuối.
Những sự thật bất ngờ vừa được tiết lộ về game show 18+ Too Hot to Handle ảnh 13 Ngoài cặp đôi nổi loạn Francesca và Harry, các khán giả của game show này đều rất bất ngờ khi biết Nicole O'Brien và "anh chàng Don Juan" Bryce Hirschberg đang hẹn hò ngoài đời.
MỚI - NÓNG