Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio

TPO - "Chân dài" Bồ Đào Nha là người mẫu nội y có tiếng của Victoria's Secret, sở hữu nhan sắc cuốn hút đậm chất Latin nóng bỏng.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 1 Trên trang cá nhân, Sara Sampaio đăng ảnh bán nude táo bạo, mặt mộc tự nhiên, thu hút triệu lượt "thả tim" của người hâm mộ.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1991 là người mẫu nội y nổi tiếng của Victoria's Secret.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 3 Cô cũng là model Bồ Đào Nha đầu tiên góp mặt trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated, năm 2014.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 4 Người đẹp diện váy 2 dây khoe "vòng 1" căng đầy sức sống trong loạt ảnh mới.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 5
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 6 Nhan sắc đậm chất Latin nóng bỏng...
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 7 ... quyến rũ từ ánh mắt đến làn môi.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 8 Cô là đại sứ hình ảnh cho mỹ phẩm Giorgio Armani.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 9 Người mẫu 29 tuổi thường xuyên đăng ảnh chia sẻ cuộc sống tại nhà trong thời gian cách ly tránh dịch COVID-19.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 10
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 11  Bức ảnh bìa "thả rông" ngực đầy của Sara Sampaio mới đây chụp cho tạp chí Harper's Bazaar Thổ Nhĩ Kỳ nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 12 Toàn bộ loạt ảnh này được chụp hoàn toàn bằng FaceTime khi cả người mẫu và nhiếp ảnh gia đều tự cách ly tại nhà.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 13
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 14
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 15 Trào lưu chụp ảnh mùa dịch bằng FaceTime không ngờ tạo hiệu ứng sống động tự nhiên đến vậy.
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 16
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 17
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 18
Sắc vóc đậm chất Latin nóng bỏng của mỹ nhân Sara Sampaio ảnh 19
MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm