Winnie Harlow diện bikini thả dáng quyến rũ bên bể bơi

TPO - Vẫn đang trong thời gian tự cách ly ở nhà tránh dịch ở California (Mỹ), siêu mẫu bạch biến chăm chỉ đăng ảnh gợi cảm hết cỡ. 
 
Winnie Harlow diện bikini thả dáng quyến rũ bên bể bơi ảnh 1 Vốn sở hữu thân hình nuột nà hoàn hảo với các chỉ số 86-64-91.5 cm, nàng mẫu Canada còn được chú ý nhờ làn da bạch biến như "bò sữa".
Winnie Harlow diện bikini thả dáng quyến rũ bên bể bơi ảnh 2 Không hề tự ti với làn da loang lổ, ngược lại Winnie Harlow còn rất yêu quý cơ thể mình và tự hào về nét độc lạ đó. 
Winnie Harlow diện bikini thả dáng quyến rũ bên bể bơi ảnh 3 Chỉ tạo dáng "sương sương" bên hồ bơi nhưng người mẫu 25 tuổi cũng khiến các fan trầm trồ với body hoàn hảo như tạc tượng và ba vòng tròn đầy nảy nở.
Winnie Harlow diện bikini thả dáng quyến rũ bên bể bơi ảnh 4 Cô gái trẻ gốc Jamaica được biết đến qua chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model mùa thứ 21 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ dáng vóc gợi cảm với làn da bạch biến hiếm có. Bản lĩnh tự tin cũng là một trong những yếu tố giúp Winnie Harlow có được thành công và chỗ đứng vững chắc trong làng mốt hiện nay.
Winnie Harlow diện bikini thả dáng quyến rũ bên bể bơi ảnh 5 Trước đây từng hẹn hò tay đua công thức 1 nổi tiếng Lewis Hamilton, hiện "chân dài" sinh năm 1994 là quý cô độc thân quyến rũ.
Winnie Harlow diện bikini thả dáng quyến rũ bên bể bơi ảnh 6 Winnie Harlow sải bước quyến rũ hút hồn trong Victoria's Secret Fashion Show năm 2018.
MỚI - NÓNG
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
TPO - Hay tin nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên qua đời, tôi cứ lặng người đi. Chợt nhớ lần đến thăm bà nghệ sỹ piano nổi tiếng, người thầy của những người thầy, mẹ của nghệ sỹ tài danh Đặng Thái Sơn tại một chung cư cao cấp phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Hôm ấy, bà hơi bị mệt nên tiến sỹ Trần Thanh Bình, con trai bà tiếp tôi.