Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ

TPO - Mới bước vào làng mốt vài năm gần đây nhưng Kaia Gerber đã nhanh chóng trở thành siêu mẫu đắt giá.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 1 Nàng mẫu tuổi teen xinh đẹp gợi cảm trên bìa tạp chí V số mới.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 2 Kaia Gerber khoe dáng "sếu vườn" eo thon chân dài trên bìa tạp chí Vogue Ý số tháng 5.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 3 Mới 18 tuổi nhưng con gái siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford đã sở hữu dáng vóc siêu mẫu high fashion hoàn hảo với thần thái cuốn hút.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 4 Kaia Gerber được coi là một trong những siêu mẫu thế hệ mới đắt giá của làng mốt.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 5
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 6
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 7
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 8
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 9 Người mẫu tuổi teen vô cùng xinh đẹp với thần thái sắc lạnh thu hút.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 10 Cô gái trẻ yêu kiều như nàng thơ trong loạt ảnh quảng cáo nước hoa.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 11
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 12
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 13
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 14 "Chân dài" 18 tuổi hóa thân thành quý cô cổ điển dịu dàng với thời trang Loewe.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 15
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 16
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 17
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 18 Với thần thái mê hoặc, Kaia Gerber rất hợp với hình ảnh tiểu thư sang chảnh.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 19 Nàng mẫu trẻ mới chia tay bạn trai đào hoa Pete Davidson sau thời gian ngắn hẹn hò vì vấp phải sự phản đối của cha mẹ Kaia Gerber.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 20 Kaia Gerber khoe dáng bên bể bơi.
Con gái 19 tuổi của Cindy Crawford eo thon chân dài, xinh như nàng thơ ảnh 21 "Chân dài" tuổi teen và mẹ Cindy Crawford đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19, dạo phố Santa Monica vào hôm qua.
MỚI - NÓNG